Baekhyun (EXO) hỏi fan Việt “Ăn kẹo không?”, rồi tung MV “Candy” siêu ngọt ngào

HHT - Baekhyun vừa chính thức trở lại với tư cách ca sĩ solo bằng mini album thứ hai mang tên "Delight" và MV ca khúc chủ đề "Candy" vào ngày 25/5. Trước giờ "G", anh chàng đã "thả thính" fan Việt bằng lời mời "Ăn kẹo không?". Câu trả lời tất nhiên là "Có" rồi. Làm sao các fan của Baekhyun nỡ từ chối lời mời siêu cute này của anh chàng được chứ. 

Candy là một ca khúc mang phong cách R&B và lời bài hát có nhiều nét cuốn hút đặc trưng của mỗi loại kẹo khác nhau: "Một chút trưởng thành của vị quế, một chút tinh nghịch của vị bạc hà". Tuy vậy, Baekhyun lại tự chọn cho mình vị chua chua ngọt ngọt của kẹo dâu vì nam ca sĩ thích dâu.

Baekhyun (EXO) hỏi fan Việt “Ăn kẹo không?”, rồi tung MV “Candy” siêu ngọt ngào ảnh 1Vietsub ngọt ngào mà bất cứ fangirl nào cũng phải đổ gục.

Kể từ khi SM Entertainment chính thức bước chân vào Việt Nam, hầu như toàn bộ các MV của công ty này đều có phụ đề tiếng Việt. Lời bài hát Candy của Baekhyun cũng vậy, Vietsub ngọt ngào mà bất cứ fangirl nào cũng phải đổ gục: "Sức hút của anh sẽ khiến em không thể cưỡng lại được. Kén chọn như em rồi cũng sẽ chìm đắm vào anh mà thôi. Trưởng thành như mùi quế, tinh nghịch như bạc hà, em còn muốn gì nữa nào".

 
Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này đã nhanh chóng đạt No.1 trên BXH Melon.

Với mini album thứ 2, Baekhyun đã tự phá vỡ kỉ lục pre-order của chính mình với 732.297 bản (tổng hợp ngày 24/05), chứng minh sức mạnh đột phá của Baekhyun. Trước đó, mini solo album đầu tiên City Lights được phát hành vào tháng 7 năm ngoái đã vượt nửa triệu bản tiêu thụ, đạt thành tích Half Million Seller giúp Baekhyun trở thành ca sĩ solo có lượng tiêu thụ album khủng nhất năm 2019.

Baekhyun (EXO) hỏi fan Việt “Ăn kẹo không?”, rồi tung MV “Candy” siêu ngọt ngào ảnh 2Ca khúc mới của Baekhyun cũng được các thành viên trong nhóm ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình, Suho và Chanyeol đã trực tiếp đến trường quay MV Candy để cổ vũ tinh thần cho Baekhyun.

Album mới của Baekhyun mang tên Delight  gồm 7 bài hát mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, gồm: Candy ,RU Ridin?, Bungee Underwater,Poppin, Ghost, Love Again. Chia sẻ về album lần này, Baekhyun cho biết cái tên Delight mang nghĩa thực là niềm vui, nhưng riêng Baekhyun lại muốn lan tỏa niềm vui đến cho mọi người qua album lần này; đồng thời, Baekhyun cũng muốn tên album sẽ có chữ light - chính là siêu năng lực của anh chàng trong EXO.

Bây giờ, chúng ta cùng xem lại lời mời dễ thương của Baekhyun nhé!

Baekhyun (EXO) hỏi fan Việt “Ăn kẹo không?”, rồi tung MV “Candy” siêu ngọt ngào ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm