Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công
HHT - Vì đâu mà Xiumin nhất quyết không chịu tắm chung với Baekhyun và Chen?

Ba chàng trai EXO-CBX đã đến Nhật Bản để ghi hình cho show thực tế mới của EXO mang tên World Trip On a Ladder. 

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công ảnh 1

Khi được hỏi về những kỷ niệm trong chuyến đi này, Baekhyun đã có dịp tâm tình “Từ sau khi EXO debut, chúng mình thường xuyên tắm chung để tiết kiệm thời gian, đỡ phải chờ đợi. Nhưng mình chưa bao giờ tắm chung với Xiumin cả. Mình đã cố gắng làm điều đó trong chuyến đi Nhật nhưng bất thành. Xiumin bí ẩn quá làm mình tò mò vô cùng đấy”.

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công ảnh 2

Chen nghe vậy cũng đồng tình “Mình cũng chưa bao giờ nhìn thấy Xiumin ở trần luôn đó”. Xiumin thì thắc mắc “Tại sao các cậu cứ muốn nhìn mình tắm làm gì” và Baekhyun, Chen đều khẳng định đây là chuyện vô cùng bình thường, các chàng trai ở bên nhau quá nhiều năm nên thân thiết như anh em một nhà còn gì.

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công ảnh 3

Mãi đến lúc này, Xiumin mới ngần ngại giải thích. Không phải Xiumin định tỏ vẻ bí ẩn hay có gì muốn giấu, chẳng qua thời gian này Xiumin không tập luyện gì, nên không muốn để người khác nhìn thấy bụng một múi của mình thôi mà. Và chắc hẳn sắp tới, Xiumin sẽ phải lên kế hoạch tập tành để cơ bụng săn chắc trở lại.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.