Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công
HHT - Vì đâu mà Xiumin nhất quyết không chịu tắm chung với Baekhyun và Chen?

Ba chàng trai EXO-CBX đã đến Nhật Bản để ghi hình cho show thực tế mới của EXO mang tên World Trip On a Ladder. 

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công ảnh 1

Khi được hỏi về những kỷ niệm trong chuyến đi này, Baekhyun đã có dịp tâm tình “Từ sau khi EXO debut, chúng mình thường xuyên tắm chung để tiết kiệm thời gian, đỡ phải chờ đợi. Nhưng mình chưa bao giờ tắm chung với Xiumin cả. Mình đã cố gắng làm điều đó trong chuyến đi Nhật nhưng bất thành. Xiumin bí ẩn quá làm mình tò mò vô cùng đấy”.

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công ảnh 2

Chen nghe vậy cũng đồng tình “Mình cũng chưa bao giờ nhìn thấy Xiumin ở trần luôn đó”. Xiumin thì thắc mắc “Tại sao các cậu cứ muốn nhìn mình tắm làm gì” và Baekhyun, Chen đều khẳng định đây là chuyện vô cùng bình thường, các chàng trai ở bên nhau quá nhiều năm nên thân thiết như anh em một nhà còn gì.

Baekhyun và Chen luôn muốn làm điều này với Xiumin, nhưng chưa bao giờ thành công ảnh 3

Mãi đến lúc này, Xiumin mới ngần ngại giải thích. Không phải Xiumin định tỏ vẻ bí ẩn hay có gì muốn giấu, chẳng qua thời gian này Xiumin không tập luyện gì, nên không muốn để người khác nhìn thấy bụng một múi của mình thôi mà. Và chắc hẳn sắp tới, Xiumin sẽ phải lên kế hoạch tập tành để cơ bụng săn chắc trở lại.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm