BamBam (GOT7) bật mí về “phòng chứa bí mật” của hội idol Thái Lan tại K-Pop

BamBam (GOT7) bật mí về “phòng chứa bí mật” của hội idol Thái Lan tại K-Pop
HHT - Có bao giờ bạn tò mò về “hội đồng hương” của các idol Thái Lan ở K-Pop không?

Có khá nhiều idol người Thái hiện đang hoạt động tại K-Pop như Nichkhun (2PM), BamBam (GOT7), Lisa (Black Pink), Ten (NCT), Sorn (CLC) và mới đây nhất có thêm Minnie ((G)I-DLE) vừa debut.

BamBam (GOT7) bật mí về “phòng chứa bí mật” của hội idol Thái Lan tại K-Pop ảnh 1

BamBamLisa chơi thân từ ngày nhỏ, hai gia đình cũng rất thân với nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, BamBam đã tiết lộ rằng các idol Thái Lan chơi với nhau rất thân thiết, thường xuyên trò chuyện qua một nhóm chat chung trong đó có BamBam, Ten, Lisa cùng Sorn.

BamBam (GOT7) bật mí về “phòng chứa bí mật” của hội idol Thái Lan tại K-Pop ảnh 2

BamBam cùng đàn anh Nichkhun

BamBam khoe rằng “Chúng em đều quen biết nhau hết, và cố gắng gặp nhau càng nhiều càng tốt. Em và Lisa luôn hỏi thăm nhau nếu có gặp mặt trong các sự kiện hay chương trình. Với Sorn (CLC) cũng vậy. Chỉ có Ten (NCT) là hơi khó gặp do công ty quản lý của cậu ấy khá chặt chẽ”.

BamBam (GOT7) bật mí về “phòng chứa bí mật” của hội idol Thái Lan tại K-Pop ảnh 3

BamBamTen

Quả thực là các idol người Thái rất gắn bó với nhau, thường xuyên gặp gỡ để chia sẻ tình hình, hỏi han động viên lẫn nhau. BamBam thường khoe ảnh chụp chung với đàn anh Nichkhun cũng như đàn em Ten. Lisa cùng Sorn cũng đi chơi riêng khá nhiều lần.

BamBam (GOT7) bật mí về “phòng chứa bí mật” của hội idol Thái Lan tại K-Pop ảnh 4

Lisa (BLACKPINK)Sorn (CLC)

Dĩ nhiên fan K-Pop thấy “hội đồng hương” này vô cùng thú vị. Và có khán giả đã đề xuất các đài truyền hình hãy làm một show thực tế riêng cho các idol Thái Lan này, chắc chắn sẽ có khối chuyện hay ho.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm