Bạn biết chưa: Lai Guan Lin - Sehun đã trở thành “cặp đôi maknae” mới của K-Pop

Bạn biết chưa: Lai Guan Lin - Sehun đã trở thành “cặp đôi maknae” mới của K-Pop
HHT - Sau “cặp đôi maknae” Seungri - Sehun thì K-Pop đã có thêm đôi bạn thân "Lai Guan Lin - Sehun" rồi này.

Lai Guan Lin vốn là em út của Wanna One, và anh chàng rất thích chơi với những đàn anh hơn tuổi, cả trong nhóm Wanna One lẫn các nhóm khác. Chẳng hạn như Guan Lin khá thân với Sehun (EXO), Jackson (GOT7) hay S.Coups (Seventeen).

Bạn biết chưa: Lai Guan Lin - Sehun đã trở thành “cặp đôi maknae” mới của K-Pop ảnh 1

Lai Guan Lin tin rằng bản thân sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá khi chơi với những người lớn hơn mình về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Guan Lin đặc biệt thân thiết với đàn anh Sehun (EXO), một phần vì cả hai đều là em út trong nhóm nhạc của mình.

Bạn biết chưa: Lai Guan Lin - Sehun đã trở thành “cặp đôi maknae” mới của K-Pop ảnh 2

Lai Guan Lin từng tâm sự: “Cả em và anh Sehun đều là em út (maknae), nên anh ấy rất hiểu tâm trạng của em. Anh ấy đã bày cho em nhiều cách để được các anh trong nhóm quý mến hơn, cách nói chuyện để mọi người hiểu và thông cảm với mình hơn”.

Bạn biết chưa: Lai Guan Lin - Sehun đã trở thành “cặp đôi maknae” mới của K-Pop ảnh 3

Khoảnh khắc hai chàng maknae chào hỏi nhau trên sân khấu từng khiến các fan xem đi xem lại vì quá dễ thương

Lai Guan Lin tiết lộ thêm: “Anh Sehun dặn em rằng khi các anh trong nhóm nói điều gì đó, dù có thể em không đồng ý nhưng cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác, để hiểu vì sao họ lại nói vậy. Từ đó mà em dần thân thiết với các thành viên khác hơn nhiều”.

Bạn biết chưa: Lai Guan Lin - Sehun đã trở thành “cặp đôi maknae” mới của K-Pop ảnh 4

Nhờ các lời khuyên hữu ích của Sehun, mà Lai Guan Lin giờ đây biết cách chủ động kết nối với các chàng trai Wanna One. Chẳng hạn như mỗi khi có thành viên bận rộn với lịch trình riêng, Guan Lin sẽ chủ động gọi điện hay nhắn tin hỏi han, động viên rằng “Anh đã vất vả rồi”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm