Bạn có biết idol nào được coi là "thực tập sinh ngang bướng nhất" công ty SM Ent không?

Bạn có biết idol nào được coi là "thực tập sinh ngang bướng nhất" công ty SM Ent không?
HHT - Chàng trai cầm tinh con cua này đã không làm theo yêu cầu của SM Ent, phải viết bản kiểm điểm, suýt bị đuổi khỏi công ty, nhưng sau đó được giữ lại vì quá… đẹp trai.

Giữa những năm 2000, công ty SM Ent đang có ý định đào tạo một ban nhạc Rock theo phong cách tương tự như Linkin' Park. Có một thực tập sinh rất thích nhạc Rock, và đã được SM Ent nhắm đến cho vị trí giọng hát chính trong ban nhạc này. Anh chàng này đẹp trai, hát tốt, nhưng lại chỉ muốn hát thể loại Rock thật mạnh mẽ và nhất định không tập luyện theo phong cách nhạc mà SM Ent yêu cầu.

Bạn có biết idol nào được coi là "thực tập sinh ngang bướng nhất" công ty SM Ent không? ảnh 1

Ban đầu, SM chỉ yêu cầu anh chàng viết thư xin lỗi vì tội không tuân thủ quy tắc. Và lá thư họ nhận được vô cùng ngắn gọn “Tôi không biết tôi đã làm gì sai nhưng tôi viết vì mấy người yêu cầu tôi phải làm". Nhiều người vẫn nghĩ rằng SM Ent sẽ cho chàng trai ngang bướng này về vườn ngay lập tức, vì khi ấy họ đang có hơn 100 thực tập sinh, thiếu một người cũng chẳng ảnh hưởng gì. Nhưng công ty vẫn giữ anh chàng lại, vì lý do bất ngờ: Chàng ta quá đẹp trai.

Bạn có biết idol nào được coi là "thực tập sinh ngang bướng nhất" công ty SM Ent không? ảnh 2

Hình phạt dành cho nhân vật này là bị loại khỏi kế hoạch xây dựng ban nhạc Rock, khiến anh chàng tức giận vô cùng, quyết định rời khỏi công ty đi về quê. Hai thực tập sinh thân thiết đã tìm gặp và thuyết phục anh chàng quay trở lại. Đồng thời giám đốc Lee Soo Man cũng nghe đến trường hợp này, và gợi ý chàng ta không thích hát thì hãy đóng phim đi. Vì thế mà anh chàng đã debut như một diễn viên chứ không phải ca sĩ. Cũng trong thời gian ấy, anh chàng bắt đầu chuyển hướng thích dòng nhạc Dance, và đồng ý làm thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng.

Bạn có biết idol nào được coi là "thực tập sinh ngang bướng nhất" công ty SM Ent không? ảnh 3

Vậy bạn đã biết chàng thực tập sinh bướng bỉnh này là ai chưa? Chính là Heechul. Nhóm nhạc Rock mà Heechul suýt đầu quân là TRAX, bộ phim anh ấy đóng đầu tiên là sitcom Sharp 2, nhóm nhạc thần tượng thì ai cũng biết rồi: Super Junior (khi mới ra mắt còn mang tên Super Junior 05). Còn hai người bạn đã thuyết phục Heechul trở lại là Jungmo nhóm TRAXYunho của TVXQ.

Bạn có biết idol nào được coi là "thực tập sinh ngang bướng nhất" công ty SM Ent không? ảnh 4

Cho đến bây giờ, Heechul vẫn rất thân thiết với Jungmo cùng Yunho. Và anh luôn cảm thấy biết ơn "người thầy" Lee Soo Man, người đã mở một cánh cửa cho Heechul có cơ hội trở lại. Nếu ngày ấy Lee Soo Man không đặc cách cho chàng thực tập sinh ngang bướng, thì làm sao có được ngôi sao Heechul ngày hôm nay.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm