Bạn có biết: Xem vân tay của bạn hình gì sẽ nói lên phần tính cách của bạn!

Bạn có biết: Xem vân tay của bạn hình gì sẽ nói lên phần tính cách của bạn!
HHT - Bạn đã bao giờ nhìn thật kỹ vân tay của mình chưa? Hãy nghiên cứu vân tay trên ngón trỏ bàn tay phải của mình xem giống với hình nào dưới đây nhé!

 Bạn có biết: Xem vân tay của bạn hình gì sẽ nói lên phần tính cách của bạn! ảnh 1        

Vân tay đổ sang bên trái:

Nếu vân tay của bạn đổ hết sang phía bên trái, thì bạn là người nhiệt huyết, lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng. Mọi người luôn thấy bạn rạng rỡ, vui vẻ, gặp khó khăn trắc trở cũng chẳng hề nhụt chí hay nản lòng đâu. Bạn luôn suy nghĩ rất tích cực, không để mình phải buồn bã vì những chuyện không đáng. Chẳng hạn khi nhiệt tình giúp ai đó mà họ chẳng cám ơn mình một lời, bạn cũng chẳng trách móc mà tự nhủ biết đâu họ quá bận rộn mà quên thôi. Nhờ chủ động loại bỏ những suy nghĩ u ám mà bạn luôn là nguồn cảm hứng lan tỏa niềm vui ra xung quanh đấy.

 Bạn có biết: Xem vân tay của bạn hình gì sẽ nói lên phần tính cách của bạn! ảnh 2

Vân tay đổ sang bên phải:

Nếu vân tay của bạn lượn hết sang phía bên phải, cho thấy bạn sống rất lý trí. Trước mọi sự việc dù là nhỏ hay to, bạn luôn suy nghĩ vô cùng cẩn thận, cố gắng suy đoán mọi khả năng có thể xảy ra. Ngay cả khi làm xong bài kiểm tra rất sớm, bạn cũng không ngồi chơi mà tiếp tục xem đi xem lại mọi thứ cho chắc chắn. Bạn luôn soạn sách vở cặp sách từ tối hôm trước để ngày hôm sau không bị vội vàng. Mọi thứ đều được bạn lên kế hoạch rất tỉ mỉ đấy.

 Bạn có biết: Xem vân tay của bạn hình gì sẽ nói lên phần tính cách của bạn! ảnh 3

Vân tay của bạn nhô cao lên như hình ngọn núi: Bạn rất mạnh mẽ, có ý chí. Làm gì bạn cũng muốn mình là người nổi bật nhất, có kết quả tốt nhất. Bố mẹ chẳng bao giờ phải giục bạn ngồi vào bàn học, vì bạn đã tự giác làm điều ấy rồi. Có gì chưa hiểu, bạn sẽ hỏi thầy cô giáo hoặc bạn bè cho đến khi nắm rõ vấn đề mới thôi.

 Bạn có biết: Xem vân tay của bạn hình gì sẽ nói lên phần tính cách của bạn! ảnh 4

Vân tay của bạn uốn éo rất khó định dạng: Tính cách của bạn cũng phức tạp như vậy luôn. Bố mẹ và bạn bè thường than phiền rằng bạn rất khó chiều, vì chẳng đoán được bạn muốn gì. Quả thực là suy nghĩ của bạn thay đổi rất nhanh, hôm qua thích thứ này thì ngày mai đã chuyển sang thứ kia. Tính cách này tuy có ưu điểm là giúp bạn luôn hào hứng với những thứ mới lạ, nhưng cũng mang lại nhiều rắc rối vì chẳng có gì ổn định cả.

 Bạn có biết: Xem vân tay của bạn hình gì sẽ nói lên phần tính cách của bạn! ảnh 5

Hoa tay:

Bạn có hoa tay đúng không? Người ta cứ nói ai có hoa tay sẽ khéo tay, nhưng chưa chắc đúng đâu. Chỉ chắc chắn là bạn không phải người hướng ngoại. Nghĩa là bạn rất thích ở một mình, thích được yên tĩnh làm những thứ mình thích như đọc truyện, xem phim, làm những món đồ thủ công xinh xắn. Ngay cả khi ở giữa đám đông, bạn cũng không dễ trò chuyện vui vẻ với tất cả mọi người. Với bạn thì chỉ cần một vài người bạn thân, hiểu rõ mình nhất là được rồi. 

Theo Thiên thần nhỏ 335
MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.
"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.