Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không?

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không?
HHT - SNSD luôn là nhóm nhạc có vũ đạo đỉnh cao tại K-Pop, còn Yoona vốn được coi là một trong những thành viên nhảy đẹp nhất của SNSD. Vậy nếu để chính Yoona lựa chọn, thì ca khúc nào khiến SNSD vất vả với phần vũ đạo nhất?
Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 1

Mỗi ca khúc của SNSD đều có vũ đạo khác nhau, nhiều điệu nhảy vô cùng phức tạp khiến nhóm phải tập luyện mất nhiều tháng trời. Bù lại thì có rất nhiều động tác đã “đi vào lịch sử” như cái ngoắc chân của bài Genie chẳng hạn.

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 2

Khi tập bài mới, các thành viên SNSD thường dành tới 10 giờ mỗi ngày chỉ để tập vũ đạo. Bù lại thì các cô gái được khen là nhóm nhạc nhảy đều nhất K-Pop, dù các động tác có phức tạp hay tốn sức đến mấy thì SNSD vẫn thực hiện đều tăm tắp.

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 3

Theo Yoona, vũ đạo của bài Karma Butterfly là điệu nhảy đẹp nhất của SNSD, khi đan xen giữa những động tác mạnh mẽ, dứt khoát với những động tác mềm dẻo linh hoạt.

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 4

Nhưng ca khúc Catch Me If You Can mới sở hữu vũ đạo khó nhất trong mắt Yoona. Các cô gái đã rất vất vả, hao tổn sức lực với những động tác lắc hông, uốn người đầy mạnh mẽ và có nhịp điệu nhanh.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm