Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không?

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không?
HHT - SNSD luôn là nhóm nhạc có vũ đạo đỉnh cao tại K-Pop, còn Yoona vốn được coi là một trong những thành viên nhảy đẹp nhất của SNSD. Vậy nếu để chính Yoona lựa chọn, thì ca khúc nào khiến SNSD vất vả với phần vũ đạo nhất?

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 1

Mỗi ca khúc của SNSD đều có vũ đạo khác nhau, nhiều điệu nhảy vô cùng phức tạp khiến nhóm phải tập luyện mất nhiều tháng trời. Bù lại thì có rất nhiều động tác đã “đi vào lịch sử” như cái ngoắc chân của bài Genie chẳng hạn.

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 2

Khi tập bài mới, các thành viên SNSD thường dành tới 10 giờ mỗi ngày chỉ để tập vũ đạo. Bù lại thì các cô gái được khen là nhóm nhạc nhảy đều nhất K-Pop, dù các động tác có phức tạp hay tốn sức đến mấy thì SNSD vẫn thực hiện đều tăm tắp.

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 3

Theo Yoona, vũ đạo của bài Karma Butterfly là điệu nhảy đẹp nhất của SNSD, khi đan xen giữa những động tác mạnh mẽ, dứt khoát với những động tác mềm dẻo linh hoạt.

Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không? ảnh 4

Nhưng ca khúc Catch Me If You Can mới sở hữu vũ đạo khó nhất trong mắt Yoona. Các cô gái đã rất vất vả, hao tổn sức lực với những động tác lắc hông, uốn người đầy mạnh mẽ và có nhịp điệu nhanh.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.