Bạn có ngạc nhiên không nếu biết những nghệ sĩ nổi tiếng này chưa từng đạt #1 Billboard Hot 100?

Bạn có ngạc nhiên không nếu biết những nghệ sĩ nổi tiếng này chưa từng đạt #1 Billboard Hot 100?
HHT - Mới đây, trang Billboard đã tổng hợp lại những cái tên dù rất nổi tiếng nhưng vẫn chưa một lần được vinh danh trên vị trí #1 Billboard Hot 100. Trong số đó, ba nhân vật sau chắn chắn sẽ làm fan Việt “khóc ròng” vì tiếc nuối.

One Direction

Bạn có ngạc nhiên không nếu biết những nghệ sĩ nổi tiếng này chưa từng đạt #1 Billboard Hot 100? ảnh 1

Các chàng trai nước Anh từng làm bao con tim các cô gái loạn nhịp lại chưa từng sở hữu một hit nào đạt #1 trên bảng xếp hạng Billboard. Những ca khúc một thời rất nổi tiếng của 1D chỉ dừng lại ở thứ hạng #2 là cao nhất, điển hình là Best Song Ever (#2), Live While We’re Young  Drag Me Down (#3), What Makes You Beautiful (#4), Story Of My Life (#6). Có lẽ One Direction chỉ thiếu một chút may mắn thôi nhỉ?

Backstreet Boys

Bạn có ngạc nhiên không nếu biết những nghệ sĩ nổi tiếng này chưa từng đạt #1 Billboard Hot 100? ảnh 2

Thật bất ngờ, nhóm nhạc rất được yêu thích của các fan 8x, 9x tại Việt Nam này lại chưa từng chạm tay vào thứ hạng #1 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Tuy nhiên, trường hợp của Backstreet Boys là do “đụng” phải “ông thần” xui xẻo khi single I Want It That Way hội tụ đủ tiềm năng để “hạ cánh” tại #1 nhưng nhóm lại không có bản thương mại cho single này. Kết quả, IWITW dù “thống lĩnh” vị trí đầu bảng tại BXH Radio Songs suốt ba tuần nhưng chỉ “ngoi” lên được #6 trên Billboard Hot 100. Ngoài ra, Backstreet Boys cũng sở hữu được hit Quit Playing Games (With My Heart) đạt #2 trên Billboard Hot 100. Các fan chắc tiếc “đứt ruột” lắm đây!

David Guetta

Bạn có ngạc nhiên không nếu biết những nghệ sĩ nổi tiếng này chưa từng đạt #1 Billboard Hot 100? ảnh 3

Nhà sản xuất kiêm DJ nổi tiếng David Guetta có khá nhiều hit “làm ăn” ra trò trên Top 10 như Turn Me On (#4), Without You (#4) và “bản nhạc kem đánh răng” Titanium (#7). Tuy nhiên David lại chưa từng chạm tới ngưỡng cao nhất của Billboard Hot 100. Hi vọng những ca khúc sau này của anh có thể thực hiện được điều này.

Vậy mới thấy vị trí #1 Billboard Hot 100 “khó nhằn” đến mức nào. Cho nên nếu thần tượng của bạn có nhiều hơn một hit “leo” lên được tới vị trí này thì xin chúc mừng nhé!

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm