Bạn có nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong loạt ảnh áo dài này?

HHT - Tham gia một sự kiện tối ngày 30/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bộ áo dài trắng tinh khôi, xinh đẹp dịu dàng. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ, bạn sẽ thấy khuôn mặt người đẹp có sự khác biệt hẳn so với mọi khi.

Kết thúc hành trình Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang lại niềm tự hào cho khán giả Việt Nam với thành tích Top 13 chung cuộc nhờ chiến thắng giải thưởng Digital Media Challenge. Ngay sau khi về nước, nàng hậu đã quay lại hoạt động với lịch trình bận rộn. Người cũng không quên dành thời gian cho gia đình và trở về thăm quê hương Thanh Hóa.

Bạn có nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong loạt ảnh áo dài này? ảnh 1

Tối 30/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tham gia Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt. Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn mặc bộ áo dài trắng tinh khôi dịu dàng.

Bạn có nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong loạt ảnh áo dài này? ảnh 2

Khoe loạt ảnh trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chú thích cô đã chọn phong cách trang điểm glitter make-up, đây là kiểu trang điểm với phần mắt lấp lánh. Người đẹp hiếm khi sử dụng kiểu trang điểm này, nhưng có thể thấy là Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể hợp với mọi phong cách trang điểm.

Bạn có nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong loạt ảnh áo dài này? ảnh 3

Nhờ lợi thế trẻ trung xinh đẹp, cộng thêm việc chọn tông màu hồng nude, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhìn trong veo dịu dàng với phong cách trang điểm này, khiến người hâm mộ liên tưởng đến kiểu trang điểm thường gặp của các idol Hàn.

Bạn có nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong loạt ảnh áo dài này? ảnh 4

Sau khi trở về từ Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc, phong cách và thần thái. Thời gian tới, bên cạnh việc tập trung để trả nợ môn ở trường đại Học, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục tham gia nhiều sự kiện nổi bật của showbiz Việt.

Bạn có nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong loạt ảnh áo dài này? ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng xuất hiện tại vòng sơ khảo của Miss World Vietnam 2022 với layout make-up nhẹ nhàng, ngọt ngào mà cô vốn theo đuổi trước đây. Sự có mặt của nàng hậu tạo động lực rất lớn cho các thí sinh. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thực tế và gần gũi, giúp các thí sinh có thêm động lực hơn trên con đường khám phá và phát triển bản thân.

Bạn có nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong loạt ảnh áo dài này? ảnh 9
Tin liên quan