Bạn có tò mò không biết hãng phim Marvel đang “âm mưu” gì sau tập phim "Avengers 4"?

Bạn có tò mò không biết hãng phim Marvel đang “âm mưu” gì sau tập phim "Avengers 4"?
HHT - Cho dù phim "Avengers 3" tận hè năm sau mới ra mắt, nhưng các fan nhà Marvel đang lo lắng cho số phận các siêu anh hùng sau "Avengers 4".

Bí ẩn năm sau giai đoạn 3

Kể từ khi bắt đầu làm phim năm 2008, hãng Marvel đã xếp phim của họ theo các giai đoạn. Giai đoạn 3 bắt đầu từ Captain America: Civil war năm 2016 và kết thúc với Avengers 4 phát hành năm 2019. Giai đoạn 4 sẽ tiếp nối từ năm 2020, với một loạt dự án đã lên kế hoạch ra mắt, nhưng chưa có tên chính thức. Ngoại trừ Guardians of the Galaxy 3Spider-man 2 là biết mặt biết tên, còn các siêu anh hùng khác chưa lộ diện.

Bạn có tò mò không biết hãng phim Marvel đang “âm mưu” gì sau tập phim "Avengers 4"? ảnh 1

Khán giả còn lo lắng hơn nữa, khi ông trùm của Marvel - Kevin Feige nhất định không hé một lời về giai đoạn 4. Thậm chí Kevin Feige còn lấp lửng rằng mọi chuyện bất ngờ nhất đều có thể xảy ra, và ngay chính ông cũng chẳng chắc chắn được chuyện gì. Và thế là nhiều fan vội vàng suy luận rằng rất có thể vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) sắp sửa chấm dứt đến nơi.

Vì sao Marvel không thể hé lộ kế hoạch?

Bạn có tò mò không biết hãng phim Marvel đang “âm mưu” gì sau tập phim "Avengers 4"? ảnh 2

Các hãng phim Hollywood vốn không từ bỏ bất kỳ cái gì có thể mang lại lợi nhuận, và Marvel càng lừng danh năm châu bốn bể về chuyện giàu sụ mà chặt chẽ, chi li từng đồng. Trong 10 năm qua, các phim của Marvel đã có tổng doanh thu 12 tỉ đô-la toàn cầu, chưa tính đến tiền bán đĩa DVD, tiền bản quyền chiếu trên truyền hình cũng như bán các sản phẩm ăn theo phim. Với đà tăng tiến phim sau kiếm tiền tốt hơn phim trước, thì doanh thu của Marvel trong mấy năm tới sẽ còn tăng cao hơn nữa. Marvel đương nhiên không có lý do gì để chấm dứt vũ trụ điện ảnh đang hái ra tiền như thế, nhất là khi vũ trụ này đang ngày càng mở rộng thêm ra.

Bạn có tò mò không biết hãng phim Marvel đang “âm mưu” gì sau tập phim "Avengers 4"? ảnh 3

Lý do hợp lý nhất cho việc Marvel ém nhẹm kế hoạch của giai đoạn 4, là nó sẽ làm lộ tẩy hết những gì họ đã sắp xếp cho hai tập Avengers sắp ra mắt. Các fan đều biết rằng trong Avengers: Infinity war công chiếu Hè 2018, sẽ có một siêu anh hùng ra đi. Và chắc chắn đoạn kết của Avengers 4 cũng không phải có hậu hoàn toàn. Nếu như Marvel công bố danh mục phim của giai đoạn 4 ngày từ bây giờ, khán giả sẽ nhanh chóng suy luận được ai là người phải nhận kết cục bi thảm.

X-Men và Fantastic Four cũng sắp được “về nhà”?

Bạn có tò mò không biết hãng phim Marvel đang “âm mưu” gì sau tập phim "Avengers 4"? ảnh 4

Thêm một tin vui nữa với các fan cũng như chính Marvel. Hãng Fox đang có ý định từ bỏ việc sản xuất phim, đồng nghĩa với chuyện bán lại quyền làm phim về X-MenFantastic Four, Deadpool cho hãng phim khác. Và Marvel chính là đối tác nhiệt tình muốn mua lại Fox nhất. Dù tin này chưa được hai bên khẳng định, nhưng các fan đã khấp khởi mừng thầm, và nam diễn viên Ryan Reynolds đã lên tiếng băn khoăn về số phận Deadpool của anh. Ryan Reynolds lo lắng cũng phải, vì hoàn toàn không thể đoán trước được Marvel còn muốn làm tiếp phim về Deadpool hay không, nếu có thì có để Ryan Reynolds tiếp tục đóng hay không?

Bạn có tò mò không biết hãng phim Marvel đang “âm mưu” gì sau tập phim "Avengers 4"? ảnh 5

Nhưng nếu quả thực hãng Fox trả lại các siêu anh hùng về cho Marvel, thì tương lai của X-MenFantastic Four sẽ khởi sắc hơn. Biệt đội dị nhân X-Men có cơ hội được thực hiện một phiên bản mới, đặc biệt là Fantastic Four không còn chịu cảnh ê chề vì phim vừa chán vừa dở nữa.

TÙY PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm