Bạn có tò mò muốn biết ba mẹ mình mong nhận được những món quà gì nhất không?

Bạn có tò mò muốn biết ba mẹ mình mong nhận được những món quà gì nhất không?
HHT - Chúng ta hay mong muốn bố mẹ tặng cho mình món quà này, quà kia trong dịp sinh nhật. Nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi món quà mà bố mẹ muốn nhận nhất là gì không?

Thực ra những điều bố mẹ thích rất đơn giản, chúng mình có thể tặng bố mẹ hằng ngày chứ không cần phải chờ đến dịp gì đặc biệt đâu!

Một cái ôm thật chặt và câu nói “Con yêu bố mẹ rất nhiều”

Hồi bé, bạn thường xuyên chạy lại ôm chầm lấy bố mẹ và nói những câu nói đầy yêu thương. Nhưng càng lớn, vì bận rộn với trường lớp, bạn bè nên chúng mình cứ rời xa dần vòng tay cha mẹ. Rồi bạn lại cảm thấy nói yêu bố, yêu mẹ thật sến, thật xấu hổ chết đi được. Nhưng bạn biết không, bố mẹ luôn cảm thấy hẫng hụt khi quá trình ấy xảy ra. Đôi khi nhiều bậc phụ huynh còn mong con bé lại để lúc nào cũng quấn quít, ríu rít bên mình. Vậy thì tại sao lại không ôm bố mẹ thật chặt và nói “Con yêu bố mẹ thật nhiều” nhỉ?

Bạn có tò mò muốn biết ba mẹ mình mong nhận được những món quà gì nhất không? ảnh 1

Đây là món quà thực sự ấm áp mà bố mẹ cực kì thích luôn đấy.

Một món quà handmade với những lời yêu thương

Mới tháng trước, bà mẹ nổi tiếng Victoria Beckham đã không thể giấu nổi sự sung sướng và tự hào khi khoe lên trang cá nhân Instagram tấm thiệp mà cô út Harper đã làm tặng mình nhân ngày Valentine. Dù bức thiệp đơn sơ, dòng chữ Harper viết còn nguệch ngoạch nhưng chắc chắn đó là món quà mà mẹ Vic yêu hơn tất thảy mọi thứ trên đời.

Bạn có tò mò muốn biết ba mẹ mình mong nhận được những món quà gì nhất không? ảnh 2

Nhận được những món quà nho nhỏ do chính các cô nhóc, cậu nhóc nhà mình tự làm, bố mẹ vui lắm đấy.

Sự cố gắng và những thành quả nho nhỏ

Bạn có tò mò muốn biết ba mẹ mình mong nhận được những món quà gì nhất không? ảnh 3

Đạt điểm thi khá/giỏi, giành giải trong một cuộc thi nào đó... đều có thể trở thành món quà đáng yêu dành tặng cho bố mẹ.

Với bố mẹ, đôi khi kết quả cao không phải là vấn đề quan trọng mà quá trình các bạn chăm chỉ, cố gắng học hành, thi đấu mới khiến bố mẹ hạnh phúc và tự hào. Bởi vậy, nếu vẫn chưa đạt được nhiều thành tích trong học tập thì bạn đừng nghĩ bố mẹ sẽ buồn lòng vì mình. Bởi chỉ cần bạn luôn cần cù và nỗ lực - chỉ nguyên điều đó thôi đã là niềm tự hào to lớn của bố mẹ rồi.

Là khi bạn nhận ra bố mẹ ốm hay buồn

Bố mẹ không phải lúc nào cũng là Siêu nhân, họ cũng có lúc mệt mỏi hoặc buồn phiền. Tức là bố mẹ cũng cần được quan tâm, chăm sóc như chúng ta vậy. Khi mẹ mệt, các bạn nhận ra kịp thời và có thể giúp mẹ bớt mệt bằng cách đi mua thuốc, xoa bóp vai, đầu hoặc trông em, giúp mẹ việc nhà....

Bạn có tò mò muốn biết ba mẹ mình mong nhận được những món quà gì nhất không? ảnh 4

Chỉ vậy thôi nhưng quý giá hơn gấp bội những món quà khác đấy bạn ạ!

MOON - Ảnh minh hoạ từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.