Bạn có ủng hộ khi Taeyeon (SNSD) muốn thử sức với dòng nhạc Hip-Hop không?

Bạn có ủng hộ khi Taeyeon (SNSD) muốn thử sức với dòng nhạc Hip-Hop không?
HHT - Chẳng ai có thể hình dung Taeyeon (SNSD) mà hát Hip-Hop thì sẽ như thế nào, khi mọi người đã quen với hình ảnh dịu dàng nữ tính của Taeyeon rồi. Nhưng rất có thể, album tiếp theo của Taeyeon sẽ thuộc dòng nhạc Hip-Hop đấy.
Bạn có ủng hộ khi Taeyeon (SNSD) muốn thử sức với dòng nhạc Hip-Hop không? ảnh 1

Khi thực hiện chuyến lưu diễn Persona tại Bangkok, Taeyeon đã thú nhận rằng cô thực sự thích nhạc Hip-Hop, và đang có kế hoạch thực hiện hẳn một album nhạc thuộc thể loại này.

Bạn có ủng hộ khi Taeyeon (SNSD) muốn thử sức với dòng nhạc Hip-Hop không? ảnh 2

Có thể nhiều người ngạc nhiên, nhưng Taeyeon muốn thử sức mình với tất cả mọi loại nhạc, không giới hạn bản thân ở một thể loại nào nhất định. Cho dù Taeyeon không biết mình hát và nhảy Hip-Hop có tốt hay không, thì cô nàng vẫn muốn thử. Vì nếu bạn không dũng cảm mạo hiểm, làm sao biết mình có thể đi xa đến đâu?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bản thân Taeyeon cũng từng làm quen chút ít với Hip-Hop qua ca khúc Eraser, trong đó chính cô nàng đã đảm nhận luôn phần đọc rap và được rất nhiều fan ủng hộ.

Bạn có ủng hộ khi Taeyeon (SNSD) muốn thử sức với dòng nhạc Hip-Hop không? ảnh 3

Thêm một tin vui nữa cho Taeyeon là kênh Fuse TV vừa chọn album My Voice vào danh sách 20 album xuất sắc của nửa đầu năm 2017 kèm theo rất nhiều lờn khen ngợi. Fuse TV là kênh truyền hình âm nhạc rất nổi tiếng ở Mỹ, và Taeyeon là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong top 20 lần này.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".