Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "tiểu diva" Ariana Grande?

Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "tiểu diva" Ariana Grande?
HHT - Chỉ trong hai ngày 13 và 14/6, Ari đã có tận hai single mới trong vai trò nghệ sĩ featuring là ''Dance to This'' (Troye Sivan) và ''Bed'' (Nicki Minaj).
Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "tiểu diva" Ariana Grande? ảnh 1

Trái với tên gọi, Dance to This là một bản tình ca nhẹ nhàng với cách hát như thì thầm của TroyeAri. Nội dung bài hát nói về những khi bạn đã chán ngán các bữa tiệc, việc ở nhà và nấu bữa ăn tối sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Giọng hát của cả hai hòa vào nhau một cách diệu kì, mang đến cảm giác an yên cho người nghe. Tuy nhiên, bài hát còn có thể gây nghiện hơn nếu Ari chịu “bắn” lên các nốt cao trong đoạn điệp khúc cuối cùng.

Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "tiểu diva" Ariana Grande? ảnh 2

Không “bùng nổ” như Side to SideBed là một ca khúc quyến rũ và không hề ồn ào. Đoạn intro thể hiện bởi Ari khiến người nghe như bị hút vào ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Trong khi đó, các đoạn rap của Nicki được đánh giá là thuộc hàng xuất sắc nhất năm, buộc bạn phải nhấn replay ngay lập tức.

Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "tiểu diva" Ariana Grande? ảnh 3

Nối tiếp Bed, Ari vừa phát hành thêm một single hợp tác với Nicki nữa mang tên The Light Is Coming vào ngày 20/6.

Đây là single thứ hai trích từ album phòng thu thứ 4 của Ariana Grande mang tên Sweetener. Album dự kiến phát hành vào tháng 8/2018, với những màn hợp tác cùng Missy Elliott, Nicki MinajPharrell Williams.

Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "tiểu diva" Ariana Grande? ảnh 4

Gần như chắc chắn Pete Davidson sẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất trong album lần này, khi anh và Ari vừa đính hôn cách đây hai tuần. Điều đáng ngạc nhiên là cặp đôi chỉ mới bắt đâu hẹn hò từ tháng 5/2018, khi Ari làm host tại Saturday Night Live. Chính Ari đã lên tiếng xác nhận sẽ có một bài hát mang tên Pete viết về vị hôn phu của cô trong album Sweetener.

Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "tiểu diva" Ariana Grande? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm