Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)?

Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)?
HHT - Thật sự tò mò với vai trò mới này của Lee Dae Hwi (Wanna One) quá đi mà.

Show thực tế Tutor của kênh Mnet hiện đang được nhiều cư dân mạng quan tâm chú ý vì kịch bản độc đáo của nó. Chương trình sẽ mời các idol K-Pop trở thành giáo viên, và trực tiếp hướng dẫn các học trò là học sinh bình thường, để giúp họ đạt kết quả học tập tốt hơn.

Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)? ảnh 1

Đã có Vernon (Seventeen), Hongseok (Pentagon), Luda (Cosmic Girls) và mới đây, lại có thêm Lee Dae Hwi (Wanna One) được bổ sung vào danh sách giáo viên của chương trình. Kênh Mnet vừa chia sẻ một video chào mừng Lee Dae Hwi trở thành thầy giáo, và anh chàng đã tâm sự “Mình không chỉ muốn giúp các bạn cải thiện bảng điểm của mình, mà còn muốn lan truyền cảm hứng học tập tới các bạn nữa. Bạn sẽ không thể đoán được khi nào mình sẽ gõ cửa nhà các bạn để dạy học đâu, nên hãy đón xem chương trình Tutor nhé”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hiện giờ, vẫn chưa biết Lee Dae Hwi sẽ dạy môn học nào. Nhưng nhiều fan cho rằng Dae Hwi hẳn sẽ là thầy giáo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, bởi Dae Hwi từng sống ở hai quốc gia này nên có thể sử dụng trôi chảy hai ngoại ngữ. Còn nhớ trước khi bắt tay sản xuất Tutor, kênh Mnet đã mở cuộc trưng cầu ý kiến xem các fan thích idol nào làm giáo viên nhất, và Lee Dae Hwi cũng có tên trng danh sách bình chọn.

Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)? ảnh 2

Tuy mới lên sóng chưa lâu, nhưng Tutor được nhiều khán giả ủng hộ bởi kịch bản chương trình sẽ giúp các fan có cảm hứng học tập cũng như quan tâm đến chuyện bài vở của mình hơn. Tutor cũng cho thấy các idol hóa ra cũng có nền tảng học vấn rất tốt, chẳng qua là họ chưa có dịp thể hiện tài dạy học của mình thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.