Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)?

Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)?
HHT - Thật sự tò mò với vai trò mới này của Lee Dae Hwi (Wanna One) quá đi mà.

Show thực tế Tutor của kênh Mnet hiện đang được nhiều cư dân mạng quan tâm chú ý vì kịch bản độc đáo của nó. Chương trình sẽ mời các idol K-Pop trở thành giáo viên, và trực tiếp hướng dẫn các học trò là học sinh bình thường, để giúp họ đạt kết quả học tập tốt hơn.

Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)? ảnh 1

Đã có Vernon (Seventeen), Hongseok (Pentagon), Luda (Cosmic Girls) và mới đây, lại có thêm Lee Dae Hwi (Wanna One) được bổ sung vào danh sách giáo viên của chương trình. Kênh Mnet vừa chia sẻ một video chào mừng Lee Dae Hwi trở thành thầy giáo, và anh chàng đã tâm sự “Mình không chỉ muốn giúp các bạn cải thiện bảng điểm của mình, mà còn muốn lan truyền cảm hứng học tập tới các bạn nữa. Bạn sẽ không thể đoán được khi nào mình sẽ gõ cửa nhà các bạn để dạy học đâu, nên hãy đón xem chương trình Tutor nhé”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hiện giờ, vẫn chưa biết Lee Dae Hwi sẽ dạy môn học nào. Nhưng nhiều fan cho rằng Dae Hwi hẳn sẽ là thầy giáo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, bởi Dae Hwi từng sống ở hai quốc gia này nên có thể sử dụng trôi chảy hai ngoại ngữ. Còn nhớ trước khi bắt tay sản xuất Tutor, kênh Mnet đã mở cuộc trưng cầu ý kiến xem các fan thích idol nào làm giáo viên nhất, và Lee Dae Hwi cũng có tên trng danh sách bình chọn.

Bạn đã sẵn sàng trở thành học trò của thầy giáo đẹp trai Lee Dae Hwi (Wanna One)? ảnh 2

Tuy mới lên sóng chưa lâu, nhưng Tutor được nhiều khán giả ủng hộ bởi kịch bản chương trình sẽ giúp các fan có cảm hứng học tập cũng như quan tâm đến chuyện bài vở của mình hơn. Tutor cũng cho thấy các idol hóa ra cũng có nền tảng học vấn rất tốt, chẳng qua là họ chưa có dịp thể hiện tài dạy học của mình thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm