Bạn diễn của Chanyeol (EXO) trong MV riêng gây chú ý nhờ nhan sắc cực phẩm

Bạn diễn của Chanyeol (EXO) trong MV riêng gây chú ý nhờ nhan sắc cực phẩm
HHT - Mỹ nhân bí ẩn này là ai, mà được chọn làm bạn gái Chanyeol trong MV riêng của anh chàng?

Sau tất cả, Chanyeol đã tung ra MV riêng đầu tay mang tên SSFW (Xuân Hạ Thu Đông). Ca khúc đã mang giai điệu ngọt ngào, MV còn lãng mạn hơn nữa. Dĩ nhiên nhân vật được khán giả quan tâm nhất sẽ là Chanyeol, khi anh chàng xuất hiện cực đẹp trai. Nhưng bạn diễn nữ bên cạnh Chanyeol cũng gây chú ý không kém.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lý do đơn giản vì cô gái này quá xinh đẹp, trong mọi góc quay đều lộ rõ nhan sắc thuộc hàng cực phẩm. Nhiều khán giả cho rằng bạn diễn của Chanyeol là phép cộng hoàn hảo giữa vẻ đẹp sắc sảo của Nana (After School) và vẻ ngọt ngào dễ thương của Irene (Red Velvet).

Bạn diễn của Chanyeol (EXO) trong MV riêng gây chú ý nhờ nhan sắc cực phẩm ảnh 1
Bạn diễn của Chanyeol (EXO) trong MV riêng gây chú ý nhờ nhan sắc cực phẩm ảnh 2

Cả Nana lẫn Irene đều là mỹ nhân hàng đầu K-Pop, nên cô gái bí ẩn này dĩ nhiên cũng có nhan sắc cực nổi trội và khiến cư dân mạng tò mò. Được biết cô gái này tên Hong Soojoo và là bạn thân của Jisoo (Black Pink). Rất nhiều người đang hy vọng Hong Soojoo đang là thực tập sinh của công ty SM Ent, và việc đóng chung với Chanyeol trong MV chính là cách để SM Ent giới thiệu gương mặt mới của công ty.

Vẻ đẹp cực ấn tượng
Lại còn chơi thân với Jisoo

Các cư dân mạng đã để lại bình luận mong Soojoo sớm debut như một idol, hoặc đóng phim cũng được, để không bỏ phí nhan sắc ấn tượng của mình. “Trông cô ấy hơi giống Irene đó. Xinh thế này mà không debut thì phí lắm”, “Xem MV Chanyeol mà mình ngắm chị này mãi thôi”, “Nhìn qua lại ngỡ Nana (After School) xuất hiện đấy”, “Có lẽ đây là thực tập sinh của SM Ent rồi. Xinh đúng chuẩn công ty này mà”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm