Bán được 1.66 triệu bản album sau 2 tuần, BTS chính thức xác lập kỉ lục mới

Bán được 1.66 triệu bản album sau 2 tuần, BTS chính thức xác lập kỉ lục mới
HHT - Cụ thể, Love Yourself 轉 'Tear' đã bán được 1.664.041 bản chỉ sau 2 tuần, trở thành album đạt doanh số tháng cao nhất lịch sử Gaon Chart.

Hiện tại, doanh số sau 2 tuần của Love Yourself 轉 'Tear' đã gần bằng doanh số tổng của Love Yourself 承 'Her'. Với tốc độ bán album như hiện tại, cột mốc 2 triệu bản là hoàn toàn có thể thực hiện được. Không chỉ lập kỉ lục trên Gaon Chart, Love Yourself 轉 'Tear' còn trở thành album đạt doanh số tháng cao nhất tại Hàn Quốc kể từ khi album thứ ba của nghệ sĩ Ballad Jo Sung Mo bán được 1.705.127 bản vào năm 2000. 

Bán được 1.66 triệu bản album sau 2 tuần, BTS chính thức xác lập kỉ lục mới ảnh 1

Bên cạnh việc đạt #1 BXH album tháng 5 của Gaon, BTS còn chiếm luôn #1 BXH download tháng 5 với "siêu hit" Fake Love. Chưa hết, nhóm vẫn đang "thống trị" BXH social tuần thứ ba liên tiếp.

Bán được 1.66 triệu bản album sau 2 tuần, BTS chính thức xác lập kỉ lục mới ảnh 2

Xếp sau Love Yourself 轉 'Tear' trên BXH album tháng 5 lần lượt là The Story of Light EP.1 (SHINee), Goodbye 20’s (Yong Junhyung), Time for the Moon Night (GFRIEND) và Seoul Night (Teen Top).

Bán được 1.66 triệu bản album sau 2 tuần, BTS chính thức xác lập kỉ lục mới ảnh 3

Đối với BTS, 7 chàng trai liên tiếp lập được những kỉ lục và thành tích mới từ Mỹ đến Hàn Quốc chỉ sau 14 ngày comeback. Ngay lúc này đây, BTS sẽ chuẩn bị tranh chiếc cúp tuần thứ 10 liên tiếp tại Music Bank. Trong 9 chiến thắng trước, BTS chẳng khác nào "độc cô cầu bại" khi luôn đánh bại các đối thủ với số điểm vô cùng cách biệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.