Bạn gái cũ của Kim Seon Ho có động thái mới, tiết lộ hai bên có hiểu lầm và hứa sẽ xóa bài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 20/10, bạn gái cũ của Kim Seon Ho (tạm gọi là A) cập nhật bài viết mới trên Nate Pann, cho biết Kim Seon Ho đã xin lỗi cô. 

Rạng sáng ngày 18/10, A đăng bài viết tố cáo Kim Seon Ho (khi đó viết tắt là K) từng ép cô phá thai, sống hai mặt, nói xấu đồng nghiệp... Sau hơn 2 ngày im lặng, Kim Seon Ho chính thức gửi thư đến giới truyền thông, thừa nhận những hành vi sai trái trong quá khứ, xin lỗi fan và những người đã chịu tổn thương về hành động của anh.

Đến tối cùng ngày, A tiếp tục đăng bài viết mới chia sẻ:

"Tôi xin lỗi vì bài viết của tôi dường như đã vô tình gây thiệt hại cho nhiều người.

Đã có lúc tôi và người ấy yêu nhau thật lòng.

Tôi không cảm thấy vui khi chứng kiến ​​anh ấy suy sụp trong thời điểm này do những dòng chữ quá khích của tôi.

Tôi đã nhận được lời xin lỗi từ anh ấy và có vẻ như đã có một số hiểu lầm giữa chúng tôi.

Tôi hy vọng rằng sẽ không có thêm nội dung sai sự thật nào được tung ra và không có thêm chi tiết nào về mối quan hệ của anh ấy và tôi bị phóng đại và lan truyền.

Tôi thấy nặng nề bởi sự cố này dường như đã gây ra thiệt hại lớn cho nhiều người.

Tôi sẽ sớm gỡ bài đăng đó xuống."

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho có động thái mới, tiết lộ hai bên có hiểu lầm và hứa sẽ xóa bài ảnh 1

Trước đó, một số netizen nghi ngờ danh tính của A chính là một cựu MC thời tiết của đài YTN, sau đó chuyển sang đài KBS - Choi Young Ah. Năm 2013, Choi Young Ah rời ngành để kết hôn với ông xã doanh nhân lớn hơn cô 4 tuổi. Tuy nhiên, cả hai đã ly hôn chỉ sau... 17 ngày. Có tin đồn cho rằng nguyên nhân cả hai "mỗi người mỗi ngả" do một số vấn đề kinh tế. Hiện tại, Choi Young Ah đang điều hành một trung tâm mua sắm online.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho có động thái mới, tiết lộ hai bên có hiểu lầm và hứa sẽ xóa bài ảnh 2

Choi Young Ah

Về phía Kim Seon Ho, nam diễn viên đã rút khỏi vị trí thành viên cố định của chương trình 2 Ngày 1 Đêm, bị gạch tên khỏi 2 bộ phim sắp khởi quay là Dog Days2 O'Clock Date. Các nhãn hàng Kim Seon Ho làm người mẫu, đại diện cũng đã gỡ toàn bộ hình ảnh của anh trên các kênh truyền thông.

Động thái mới của bạn gái cũ Kim Seon Ho được cho là xoa dịu dư luận sau khi hai bên đã đàm phán, nhằm tạo ra một tia sáng để Kim Seon Ho "lội ngược dòng" trong bê bối này, dù đó chỉ là tia hy vọng nhỏ nhoi.

Theo Mydaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm