Bạn gái đăng ảnh "luôn có em bên cạnh" nhưng Tư Dũng lại nhớ thương Trọng thế này đây!

Bạn gái đăng ảnh "luôn có em bên cạnh" nhưng Tư Dũng lại nhớ thương Trọng thế này đây!
HHT - Story đầu tiên sau chung kết AFF Cup của chàng trung vệ mang áo số 4 vẫn như thường lệ là cả "bầu trời thương nhớ" dành cho Trọng "Ỉn".

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Nguyễn Khánh Linh - bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải story nhắn gửi tới bạn trai rằng: "Chặng đường sau này luôn có em bên cạnh".

Dù cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng Khánh Linh vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ và fan của Tiến Dũng.

Bạn gái đăng ảnh "luôn có em bên cạnh" nhưng Tư Dũng lại nhớ thương Trọng thế này đây! ảnh 1
Bạn gái đăng ảnh tình cảm với trung vệ Tiến Dũng trên Instagram cá nhân.

Tưởng trước tình cảm của bạn gái, Tiến Dũng sẽ có màn "đáp trả" ngọt ngào nhưng không, nhân vật mà chàng trung vệ "dành cả bầu trời thương nhớ" vẫn không phải ai khác ngoài Trọng "Ỉn".

Trong bức ảnh được đăng tải trên Instagram, Tiến Dũng ngồi bần thần, ngắm nhìn màn hình điện thoại có ảnh "tình bể bình" của anh chàng và Trọng "Ỉn"

Bạn gái đăng ảnh "luôn có em bên cạnh" nhưng Tư Dũng lại nhớ thương Trọng thế này đây! ảnh 2
Còn Tiến Dũng lại "tâm trạng tan chậm" ngồi nhớ thương Đình Trọng.

Được biết, Đình Trọng không thể tham dự Asian Cup 2019 sắp tới cùng đồng đội vì dính chấn thương. Có lẽ bởi vậy mà Tư Dũng càng thêm lo lắng và thương nhớ "bồ yêu" của mình.

Nhiều fan đã hài hước bình luận rằng, Tư Dũng quả là may mắn khi vừa có bạn gái xinh đẹp lại vừa có bồ đáng yêu thế này đây. 

Một số người còn "lầy lội" ví von, Khánh Linh từ nàng nữ chính ngôn tình giờ lại hoá nữ phụ trong một bộ phim tình cảm "sướt mướt" không hồi kết mà hai vai chính lại là Tư DũngTrọng "Ỉn" mất rồi.

Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?