Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm

HHT - Không chỉ nhắn tin, dưới những bài đăng, nhiều người còn buông lời ác ý với Huỳnh Anh, cho rằng cô nàng "cướp" người yêu của Nhật Lê và mong cả hai sớm chia tay.

Sau khi chia tay Nhật Lê và vướng ồn ào tình ái với nhiều người, mới đây, Quang Hải chính thức công khai tình cảm với Huỳnh Anh. Không chỉ đăng ảnh tình tứ, cầu thủ này đổi hẳn trạng thái “đang hẹn hò với Huỳnh Anh” trên trang cá nhân.

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 1

Được biết, đây là lần thứ 2 Quang Hải công khai người yêu của mình. Dù vậy, bạn gái mới của anh lại không nhận được sự yêu quý từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là sau khi công khai, không ít người đã vào tận trang cá nhân “tấn công” Huỳnh Anh bằng những lời lẽ nặng nề.

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 2

Mới đây, Huỳnh Anh đã lần đầu tiên lên tiếng sau những lời chỉ trích ác ý. Cụ thể, cô nàng chụp lại màn hình một đoạn tin nhắn từ người lạ bằng những từ ngữ hết sức thô tục, nặng nề. Đáp lại, bạn gái mới của Quang Hải viết: “Rồi bạn cảm thấy thoải mái hơn chưa? Sau khi chửi mình với những lời như vậy”.

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 3

Không chỉ nhắn tin, dưới những bài đăng của Huỳnh Anh, nhiều người còn chửi bới cô thậm tệ, cho rằng cô nàng “cướp” người yêu Nhật Lê và mong cả hai sớm chia tay: “Để xem hạnh phúc được bao lâu”, một anti-fan viết.

Cách đây vài ngày, Quang Hải cũng đã thẳng thắn lên tiếng bảo vệ người yêu mình. Anh viết: “Đã bao giờ chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận được sự việc? Hay chỉ vội buông những lời cay nghiệt trước mắt để thỏa mãn bản thân! Các bạn có thể vui và thoải mái vì đã sỉ vả được người bạn ghét. Nhưng các bạn đâu biết rằng họ lại cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy được lòng dạ của các bạn. Cuộc sống này là để sống. Không phải để giải thích".

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 4
Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 5

Được biết, Huỳnh Anh sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore. Cô nàng được sinh ra ở Nha Trang, có mẹ là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, còn bố công tác nhiều năm ở Singapore.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?