Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm

HHT - Không chỉ nhắn tin, dưới những bài đăng, nhiều người còn buông lời ác ý với Huỳnh Anh, cho rằng cô nàng "cướp" người yêu của Nhật Lê và mong cả hai sớm chia tay.

Sau khi chia tay Nhật Lê và vướng ồn ào tình ái với nhiều người, mới đây, Quang Hải chính thức công khai tình cảm với Huỳnh Anh. Không chỉ đăng ảnh tình tứ, cầu thủ này đổi hẳn trạng thái “đang hẹn hò với Huỳnh Anh” trên trang cá nhân.

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 1

Được biết, đây là lần thứ 2 Quang Hải công khai người yêu của mình. Dù vậy, bạn gái mới của anh lại không nhận được sự yêu quý từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là sau khi công khai, không ít người đã vào tận trang cá nhân “tấn công” Huỳnh Anh bằng những lời lẽ nặng nề.

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 2

Mới đây, Huỳnh Anh đã lần đầu tiên lên tiếng sau những lời chỉ trích ác ý. Cụ thể, cô nàng chụp lại màn hình một đoạn tin nhắn từ người lạ bằng những từ ngữ hết sức thô tục, nặng nề. Đáp lại, bạn gái mới của Quang Hải viết: “Rồi bạn cảm thấy thoải mái hơn chưa? Sau khi chửi mình với những lời như vậy”.

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 3

Không chỉ nhắn tin, dưới những bài đăng của Huỳnh Anh, nhiều người còn chửi bới cô thậm tệ, cho rằng cô nàng “cướp” người yêu Nhật Lê và mong cả hai sớm chia tay: “Để xem hạnh phúc được bao lâu”, một anti-fan viết.

Cách đây vài ngày, Quang Hải cũng đã thẳng thắn lên tiếng bảo vệ người yêu mình. Anh viết: “Đã bao giờ chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận được sự việc? Hay chỉ vội buông những lời cay nghiệt trước mắt để thỏa mãn bản thân! Các bạn có thể vui và thoải mái vì đã sỉ vả được người bạn ghét. Nhưng các bạn đâu biết rằng họ lại cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy được lòng dạ của các bạn. Cuộc sống này là để sống. Không phải để giải thích".

Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 4
Bạn gái mới của Quang Hải “đáp trả” anti-fan khi bị chửi bới và “trù dập” chuyện tình cảm ảnh 5

Được biết, Huỳnh Anh sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore. Cô nàng được sinh ra ở Nha Trang, có mẹ là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, còn bố công tác nhiều năm ở Singapore.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.