Bạn gái Quang Hải “chơi lớn” chi hơn 100 triệu đồng “trùng tu” sau khi bị anti-fan chê bai

HHT - Mới đây, bạn gái Quang Hải đã khiến dân tình trầm trồ khi "chơi lớn" chi hơn trăm triệu đồng để "tân trang nhan sắc".

Thời gian gần đây, chuyện yêu đương của cầu thủ Quang Hải và Huỳnh Anh đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp đôi cũng thường xuyên bị “khủng bố” bởi nhiều tin nhắn, bình luận chỉ trích cho rằng nam cầu thủ “trăng hoa” trong chuyện tình cảm và bạn gái mới Huỳnh Anh chính là kẻ xen vào giữa Quang Hải và tình cũ Nhật Lê.

Bạn gái Quang Hải “chơi lớn” chi hơn 100 triệu đồng “trùng tu” sau khi bị anti-fan chê bai ảnh 1

Thậm chí, tình mới Quang Hải còn bị dân tình “đào lại” những bức ảnh kém xinh từ cuối năm 2019. Không chỉ chia sẻ rầm rộ, một số người còn bình luận ác ý về nhan sắc Huỳnh Anh và cho rằng cô nàng không xứng đáng để làm người yêu chàng cầu thủ nổi tiếng.

Bạn gái Quang Hải “chơi lớn” chi hơn 100 triệu đồng “trùng tu” sau khi bị anti-fan chê bai ảnh 2
Bạn gái Quang Hải “chơi lớn” chi hơn 100 triệu đồng “trùng tu” sau khi bị anti-fan chê bai ảnh 3

Vì vậy mà mới đây, Huỳnh Anh khiến dân tình “choáng váng” khi “chơi lớn” chi hơn trăm triệu đồng để “tân trang nhan sắc”. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô nàng đã đăng tải hình ảnh tờ hóa đơn làm răng hết hơn 112 triệu đồng. Có thể thấy, hành động này của Huỳnh Anh khiến dân tình ngầm hiểu rằng cô nàng sẽ ngày càng chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình của mình.

Bạn gái Quang Hải “chơi lớn” chi hơn 100 triệu đồng “trùng tu” sau khi bị anti-fan chê bai ảnh 4

Xuất thân trong gia đình có điều kiện nên việc chi hơn 100 triệu để làm răng của Huỳnh Anh không có gì quá to tát.

Huỳnh Anh gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật, vóc dáng nhỏ nhắn cùng phong cách thời trang trẻ trung, gợi cảm. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng thu hút hơn 12,5K lượt theo dõi.

Bạn gái Quang Hải “chơi lớn” chi hơn 100 triệu đồng “trùng tu” sau khi bị anti-fan chê bai ảnh 5

Được biết, cô nàng xuất thân trong gia đình có điều kiện khi có mẹ là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, còn bố cô thì công tác nhiều năm ở Singapore. Bên cạnh những hình ảnh check-in ở nhiều quốc gia, Huỳnh Anh còn khiến dân tình trầm trồ khi sở hữu loạt đồ hiệu từ quần áo, giày dép, túi xách... đắt đỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm