Bạn gái Quang Hải không ngần ngại thừa nhận dùng phần mềm chỉnh ảnh để da trắng sáng

HHT - Dù đã sở hữu làn da trắng sáng rạng rỡ, nhưng Huỳnh Anh dường như vẫn muốn bản thân có làn da đẹp hơn nữa khi chụp ảnh.

Huỳnh Anh là một trong những nàng WAGs được dân mạng chú ý kể từ khi công khai mối tình với chàng cầu thủ trẻ số 19 Quang Hải. Từng động thái của cô nàng đều nhanh chóng được dân tình bàn tán xôn xao.

Bạn gái Quang Hải không ngần ngại thừa nhận dùng phần mềm chỉnh ảnh để da trắng sáng ảnh 1 Sau vụ lùm xùm lộ tin nhắn của Quang Hải, Huỳnh Anh vẫn ở bên cạnh bạn trai. (Ảnh: Sport5)

Vốn đã sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng. Thế nhưng, trong một bức ảnh mới được đăng tải gần đây, làn da "trắng sáng" của cô nàng bỗng gây chú ý hơn cả.

Bạn gái Quang Hải không ngần ngại thừa nhận dùng phần mềm chỉnh ảnh để da trắng sáng ảnh 2

Huỳnh Anh xuất hiện với làn da "trắng sáng" trong bức ảnh mới đăng lên Facebook.

Bức ảnh Những bức ảnh trên được Huỳnh Anh chụp khi ghé thăm các bạn nhỏ tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Đông Anh do Quang Hải mới mở.

Bạn gái Quang Hải không ngần ngại thừa nhận dùng phần mềm chỉnh ảnh để da trắng sáng ảnh 3

Trước những bức ảnh với "trắng sáng" của Huỳnh Anh, nhiều người cho rằng cô nàng đã dùng phần mềm để chỉnh ảnh. Ở phần bình luận, một người được cho là bạn của Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng thắc mắc: "Sao nay mày trắng dữ ạ?".

Bạn gái Quang Hải không ngần ngại thừa nhận dùng phần mềm chỉnh ảnh để da trắng sáng ảnh 4

Cô nàng mạnh dạn thừa nhận mình dùng phần mềm chỉnh ảnh.

Không ngại ngần, Huỳnh Anh cũng mạnh dạn thừa nhận là mình dùng phần mềm chỉnh ảnh nên mới trắng như vậy. Sự thẳng thắn của cô nàng khiến cộng đồng mạng "thả tim" rần rần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.