Ban giám khảo của show thực tế The Unit òa khóc khi gặp lại bạn cũ ngay trên sân khấu

Ban giám khảo của show thực tế The Unit òa khóc khi gặp lại bạn cũ ngay trên sân khấu
HHT - Làm sao có thể kiềm chế được cảm xúc khi Taemin (SHINee) và Hyuna gặp lại bạn cũ trong tình huống hết sức khó xử. Một bên là ban giám khảo, còn bên kia lại là thí sinh đang tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Tập mới nhất của show thực tế sống còn The Unit đã tràn ngập những khoảnh khắc đáng nhớ, khi hai giám khảo Taemin (SHINee)Hyuna đối mặt với bạn cũ của mình.

Ban giám khảo của show thực tế The Unit òa khóc khi gặp lại bạn cũ ngay trên sân khấu ảnh 1

Hyuna đã quen biết Joo khi hai người đều là thực tập sinh cho công ty JYP và nỗ lực để có một vị trí trong nhóm Wonder Girls. Khi xuất hiện trên sân khấu The Unit, Joo thổ lộ rằng cô đã từng tập luyện rất nhiều để có thể trở thành idol. Nhưng vì nhiều lý do, mà Joo debut như một ca sĩ chuyên hát nhạc trữ tình và bây giờ, Joo nộp đơn tham gia The Unit với hy vọng sẽ được khán giả biết đến nhiều hơn.

Ban giám khảo của show thực tế The Unit òa khóc khi gặp lại bạn cũ ngay trên sân khấu ảnh 2

Khi xem Joo biểu diễn, Hyuna đã bật khóc và nhận xét “Mình nghĩ đây là một màn trình diễn rất tốt không chỉ cho bạn mà tất cả các thí sinh. Bởi mình đã nhìn thấy niềm vui của bạn khi nhạc bắt đầu nổi lên, cho thấy bạn đã hạnh phúc thế nào khi được hát trước khán giả”.

Ban giám khảo của show thực tế The Unit òa khóc khi gặp lại bạn cũ ngay trên sân khấu ảnh 3

Taemin (SHINee) cũng có màn hội ngộ đẫm nước mắt với Timoteo nhóm Hotshot. Hai người vốn là bạn thân của nhau từ ngày học cùng trung học, đã chơi với nhau suốt 11 năm qua. Taemin đã phải quay người lại phía trong để khóc vì gặp lại bạn mình trong tình huống khó xử như thế này.

Ban giám khảo của show thực tế The Unit òa khóc khi gặp lại bạn cũ ngay trên sân khấu ảnh 4

Trên sân khấu, Timoteo tâm sự “Bạn thân nhất của tôi đã ước mơ trở thành ca sĩ sau khi xem tiền bối Bi Rain trình diễn. Còn tôi cũng muốn được đứng trên sân khấu, sau khi nhìn người bạn ấy tập nhảy. Tôi thực sự hạnh phúc khi được biểu diễn trước người bạn ấy cũng như tiền bối Bi Rain, và lại được mọi người khen ngợi nữa”.

Ban giám khảo của show thực tế The Unit òa khóc khi gặp lại bạn cũ ngay trên sân khấu ảnh 5

Đến lượt mình nhận xét, Taemin chỉ biết nói “Tôi xin lỗi, tôi nghĩ mình không thể nói được gì cả” vì vẫn không hết cảm giác hoang mang, buồn bã lẫn bối rối.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.