Bạn ký một chữ đi, xem nó “bật mí” những gì về tính cách của bạn

Bạn ký một chữ đi, xem nó “bật mí” những gì về tính cách của bạn
HHT - Mặc dù nét chữ của bạn không phải trông lúc nào cũng giống nhau, nhưng các nhà phân tích đã tìm ra một số điểm chung về tính cách trong chữ ký của chúng ta đấy.

Còn có gì khác biệt và mang tính cá nhân hơn là chữ ký chứ? Bạn hãy xem chữ ký có thể nói lên những gì về tính cách của bạn nhé.

1. Dốc xuống

Nếu chữ ký của bạn dốc xuống, thì nó nói rằng bạn rất cẩn trọng trong việc gặp gỡ mọi người và luôn cân nhắc những rủi ro trước khi hành động. Đôi khi, nó cũng có nghĩa là bạn hay suy nghĩ tiêu cực. Một trong những ngôi sao có chữ ký kiểu này là Scarlett Johansson.

Scarlett Johansson hay ký dốc xuống.

2. Chữ viết tắt

Nếu bạn ký chỉ bằng những chữ cái đầu của tên mình, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn là người có tính riêng tư cao, không thích chia sẻ nhiều về bản thân. Mark Zuckerberg là một người như thế, nhưng điều hài hước ở đây là Mark đã sáng lập ra Facebook, mà “chia sẻ” chính là cốt lõi của mạng xã hội này.

Chữ ký của người sáng lập Facebook.

3. Gạch chân

Gạch chân chữ ký cho thấy chủ nhân coi bản thân là quan trọng, còn những người tuyệt đối không thích gạch chân chữ ký thường là những người thích để hành động tự nói lên con người mình.

4. Nghiêng bên phải

Nếu chữ ký của bạn nghiêng bạn phải, có lẽ bạn có tính cách hướng ngoại.

5. Không nghiêng nhiều

Đây được coi là cách ký tên khá khiêm tốn, cân bằng. Nếu chữ ký của bạn thẳng đứng hoặc không nghiêng lắm, lại còn dễ đọc, thì khả năng lớn bạn là người cởi mở, thẳng thắn, phóng khoáng trong suy nghĩ. Bill Gates chính là người có chữ ký kiểu này.

Chữ ký của Bill Gates rất rõ ràng.

6. Chữ ký không thể đọc được

Đây là dấu hiệu của một tinh thần nhanh nhẹn, trí thông minh sắc bén, phong cách sống bận rộn (thật là thông tin thú vị cho những người có chữ ký… xấu).

7. Chữ ký rất hoa mỹ, kiểu cách

Chữ ký kiểu này cho thấy sự sáng tạo, và nói lên rằng bạn muốn đưa ra một tuyên ngôn, một lời khẳng định. Ngoài ra, nếu bạn ký tên bằng… nickname, thì bạn là người độc lập và tự tin ở khả năng của mình. Các họa sĩ thường có chữ ký như vậy.

Chữ ký của Angelina Jolie đúng là... không thể đọc được.

8. Chữ ký có những chữ hoa rất to

Chữ ký kiểu này cho thấy sự tự tin và hiểu rõ giá trị bản thân - có thể trở thành một chút kiêu ngạo nếu chủ nhân không cẩn thận. Trong trường hợp của Tổng thống Obama, chữ ký to với nét nhấn mạnh có nghĩa là ông luôn muốn tạo dấu ấn với sự hiện diện của mình.

9. Đoạn đầu khó đọc, đoạn sau dễ đọc

Kiểu chữ ký này cho thấy bạn nghĩ rằng những thành tựu cá nhân là rất quan trọng, và bạn cũng là người dễ gần.

Chữ ký của Tổng thống Obama có những chữ hoa rất to.

10. Một móc uốn hoặc đường kẻ ở cuối cùng

Chút trang trí cuối chữ ký cho thấy chủ nhân là người chủ động, rất quyết tâm.

11. Dấu chấm ở cuối cùng

Đây là dấu hiệu của người dẫn đầu, hoặc một doanh nhân mạnh mẽ, sắc sảo.

12. Có nét móc hướng lên ở cuối cùng

Chữ ký này cho thấy bạn là người rất lạc quan, rất tích cực.

Theo INTERNET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.