Bận lịch trình riêng, Lay tiếp tục vắng mặt trong lần trở lại tới của EXO

Bận lịch trình riêng, Lay tiếp tục vắng mặt trong lần trở lại tới của EXO
HHT - Mặc dù không tham gia quảng bá nhưng Lay vẫn sẽ tham gia vào quá trình sản xuất album và quay MV.

Vào chiều 23 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin thành viên Lay sẽ không góp mặt trong lần trở lại này của EXO. Cụ thể, Lay không thể tham gia vào việc sản xuất album sắp tới của nhóm vì lịch trình quảng bá của mình tại Trung Quốc. Điều này khiến các EXO-L không khỏi có chút tiếc nuối và hụt hẫng.

Bận lịch trình riêng, Lay tiếp tục vắng mặt trong lần trở lại tới của EXO ảnh 1

Công ty SM cho biết: "Những hoạt động của Lay đã được lên lịch từ cách đây khá lâu. Dù rất đáng tiếc nhưng sau khi bàn bạc với cậu ấy, chúng tôi đã quyết định cho Lay vắng mặt trong chiến dịch quảng bá cho album tới của EXO. Lay cũng cảm thấy rất áy náy, nhưng đây là tình huống không thể làm khác". Trước đó, do lịch trình cá nhân bận rộn, Lay không thể tham gia vào những concert từ 10 tháng 3 trong chuỗi tour diễn vòng quanh thế giới của EXO.

Mặc dù không tham gia quảng bá nhưng Lay vẫn sẽ tham gia vào quá trình sản xuất album và quay MV. Hôm nay, các fan cũng đã bắt gặp Lay xuống sân bay Gimpo, Seoul. 

Bận lịch trình riêng, Lay tiếp tục vắng mặt trong lần trở lại tới của EXO ảnh 2

Lay đang là một ngôi sao trẻ rất được săn đón tại Trung Quốc khi hoạt động năng nổ cả trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Mới đây, anh chàng đã tham gia ghi hình cho tập đặc biệt kỷ niệm 20 năm phát sóng của chương trình Happy Camp. Lay cũng lần đầu biểu diễn ca khúc Relax từ album Lose Control tại đêm gala Tuần lễ Phim Hành động của Thành Long ở Thượng Hải. 

EXO đã chuẩn bị sẵn sàng để phát hành album vào giữa tháng 7. Nhóm đã chọn xong ca khúc chủ đề, đang luyện tập vũ đạo và sẽ quay MV mới vào vài ngày tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm