Bạn mê trang điểm? Vậy bạn đã biết công dụng "thần kỳ" này của miếng LEGO chưa?

Bạn mê trang điểm? Vậy bạn đã biết công dụng "thần kỳ" này của miếng LEGO chưa?
HHT - Bạn đang đau đầu vì mình phải bỏ ra số tiền lớn để mua các dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm chuyên nghiệp? Không cần nữa, chỉ với một miếng lego đã có thể gỡ rối vấn đề này rồi!

Mặc dù thị trường tràn ngập các loại dụng cụ và nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho cọ trang điểm nhưng nhiều cô nàng yêu thích làm đẹp đều dựa vào nước xà phòng và... một miếng LEGO để “đánh bật” những bụi bẩn ra khỏi các dụng cụ làm đẹp như cọ, mút trang điểm.

Bạn mê trang điểm? Vậy bạn đã biết công dụng "thần kỳ" này của miếng LEGO chưa? ảnh 1

Giờ đây bạn không còn cần phải bỏ ra một số tiền lớn để vệ sinh dụng cụ trang điểm của mình nữa.

Chỉ bằng một miếng LEGO bất kỳ mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, một chai sữa tắm dành cho em bé và nước sạch, là bạn hoàn toàn có thể vệ sinh bộ dụng cụ trang điểm của mình rồi.

Bạn mê trang điểm? Vậy bạn đã biết công dụng "thần kỳ" này của miếng LEGO chưa? ảnh 2

Một miếng LEGO nho nhỏ đã thay thế bộ cọ rửa cồng kềnh đắt đỏ.

Việc đầu tiên bạn cần làm là đặt miếng LEGO dưới vòi nước, sau đó cho một lượng xà phòng vừa đủ lên chiếc cọ mà bạn muốn làm sạch. Bắt đầu xoay đầu cọ lên miếng lego theo chiều kim đồng hồ, lia nó qua các rãnh ở miếng lego để nhẹ nhàng xóa bỏ những vết bẩn còn sót lại. Sau khi chúng biến mất, rửa sạch cọ và miếng LEGO. Lặp lại thao tác với những cây cọ khác. Chẳng mấy chốc mà bộ cọ trang điểm của bạn sẽ lại “mới cóng” như ban đầu.

Bạn mê trang điểm? Vậy bạn đã biết công dụng "thần kỳ" này của miếng LEGO chưa? ảnh 3

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bộ cọ trang điểm sẽ được "đánh bóng" ngay lập tức.

Cách thức này đã làm “dậy sóng” giới làm đẹp ngay sau khi được phổ biến rộng rãi. "Oahhh, sao tôi không nghĩ đến nó sớm hơn”, “Tôi đã thử nó trong một thời gian dài và nó thật sự hiểu quả không kém gì những vật dụng chuyên nghiệp kia" - cư dân mạng chia sẻ

Vừa đơn giản lại ít tốn kém, còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay các bạn ơi!

MỸ LINH - Ảnh: Internet

Theo teenvouge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm