Bạn nghĩ Taylor Swift đanh đá? MV “Delicate” sẽ chứng minh điều ngược lại

Bạn nghĩ Taylor Swift đanh đá? MV “Delicate” sẽ chứng minh điều ngược lại
HHT - Cuối cùng, Taylor Swift đã chính thức “thả xích” MV “Delicate”, biến ca khúc trở thành single thứ 4 của mình sau “End Game”.

Khi thông tin “ông chú” Hàn Quốc - Joseph Kahn vẫn tiếp tục là người “ngồi trịch” ghế đạo diễn, nhiều người cho rằng MV Delicate sẽ lại là một thước phim “bom tấn” với tràn ngập kĩ xảo, cùng hàng loạt chi tiết “cài cắm” từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, sự trở lại của Taylor Swift trong Delicate lại khiến người ta vô cùng bất ngờ, và... “té ngửa”.

Sẽ là một Taylor Swift vô cùng bất ngờ trong Delicate khiến bạn

Delicate là một trong những ca khúc được yêu thích nhất trong album phòng thu thứ 6 - Reputation của “rắn chúa” Taylor. Với tiết tấu dễ nghe nên dù đoạn điệp khúc không quá bùng nổ vẫn đủ sức “đốn gục” người nghe. Không chỉ có thế, giai điệu vui và sáng là điểm nhấn để bạn nhấn ngay nút replay.

Delicate chính là bài hát được thích nhất của Taylor trong Reputation và MV của ca khúc cũng hấp dẫn không kém.

Trở lại với MV, đây đơn giản chỉ là những cảnh quay khai thác trọn vẹn sự tự nhiên, và khơi dậy bản tính đáng yêu “vô đối” của Taylor Swift. Bạn sẽ không hề bắt gặp cảnh quay “ám màu” tối hay vận dụng những kĩ xảo để bật lên thông điệp. Có lẽ với Delicate, Joseph Kahn đã bắt đầu chịu lắng nghe những lời góp ý từ khán giả. Để rồi chúng ta chỉ đơn thuần là ngắm nhìn, chìm đắm vào từng điệu nhảy của Taylor thay vì “căng não” hiểu được ý tưởng của MV như nhiều lần trước.

Mong muốn thoát khỏi

Xuyên suốt gần 4 phút, các Swifties gần như “bấn loạn” vì vũ đạo dễ-thương-hết-phần-thiên-hạ của TayTay. Cô nàng không cần một bài biên đạo nào cả mà chỉ đơn giản là chính mình để truyền tải cảm giác tự do, phóng khoáng và mới mẻ cho người xem. Đặc biệt những phân cảnh dưới mưa cũng được khai thác vừa vặn.

Taylor sẽ
Ai quan tâm đến nội dung chứ, điệu vũ của Taylor cũng đủ
Không theo bất kì trật tự nào, Taylor duy nhất chỉ muốn mang lại cảm giác tự do cho người xem.
Tận hưởng điệu vũ dưới mưa của Taylor chính là một trong cảnh được nhiều người yêu thích.

Rất nhiều người đã phải thốt lên: “Taylor thôi ngay, đừng có cưng như vậy nữa được không?”. Ai còn quan tâm đến nội dung câu chuyện hay ý tưởng chính xác là gì chứ? Thế nên, chúng ta hãy cứ tận hưởng Delicate như đúng tinh thần mà Taylor muốn truyền tải thôi nhé!

Ở diễn biến khác, Taylor Swift đã nhận được giải thưởng Female Artist Of The Year tại iHeartRadio Awards 2018. Rất nhiều người đang mong đợi với single thứ 4, cô nàng sẽ chịu ngừng việc “chơi” với mấy chú mèo, bước ra khỏi nhà và thực hiện quảng bá album. Nhất là khi Reputation Stadium Tour đang chuẩn bị “lên sóng” vào tháng 5 tới.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.