“Ban Nhạc Việt” rục rịch tuyển sinh mùa mới

“Ban Nhạc Việt” rục rịch tuyển sinh mùa mới
HHT - Mới đây, chương trình truyền hình thực tế “Ban Nhạc Việt” đã đăng tải video thông báo tuyển sinh mùa 2.

Sau mùa 1 với sự đăng quang của thầy trò HLV Phương Uyên - ban nhạc An Nam, Ban nhạc Việt đang rục rịch tuyển sinh cho mùa 2. Đối tượng tuyển sinh bao gồm những ban nhạc trên khắp cả nước gồm từ 2 thành viên trở lên, độ tuổi từ 16 - 45 trong đó ít nhất 1 người chơi được nhạc cụ.

Ban nhạc có thể có yếu tố người nước ngoài nhưng phải có khả năng hát được cả các ca khúc tiếng Việt. Ban nhạc dự thi 1 trong các thể loại/ nhóm thể loại chính: Pop, Rock, Acoustic & Acappella, Fusion (bao gồm các thể loại còn lại: Nhạc cụ dân tộc, đờn ca tài tử, R&B…). Tự sáng tác nhạc là cũng một lợi thế.

“Ban Nhạc Việt” rục rịch tuyển sinh mùa mới ảnh 1

Quán quân Ban nhạc Việt Mùa 2 cũng sẽ nhận được giải thưởng gồm 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV độc quyền.

Ban nhạc Việt là nơi để những ca sĩ hát với những nhạc công, kết hợp và hòa quyện cùng mình. Đây cũng là nơi để những nhạc công - vốn luôn thầm lặng đứng sau ca sĩ hoặc thậm chí đứng sau sân khấu, được bước lên thể hiện những gì mình đã khổ luyện nhiều năm cho khán giả thưởng thức. 

“Ban Nhạc Việt” rục rịch tuyển sinh mùa mới ảnh 2
“Ban Nhạc Việt” rục rịch tuyển sinh mùa mới ảnh 3

Thông báo tuyển sinh Ban nhạc Việt mùa 2.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm