Bạn sẽ bất ngờ, khi biết điều gì khiến Park Jin Young của JYP hối tiếc mãi đến bây giờ

Bạn sẽ bất ngờ, khi biết điều gì khiến Park Jin Young của JYP hối tiếc mãi đến bây giờ
HHT - Nếu có thể quay ngược được thời gian, chắc chắn giám đốc Park Jin Young nhà JYP sẽ không bao giờ làm một việc. Và việc đó chẳng hề liên quan đếm âm nhạc như nhiều người nhầm tưởng.

Công ty JYP hiện đang thực hiện show thực tế sống còn Stray Kids trên kênh Mnet. Và trong tập mới nhất, giám đốc Park Jin Young đã trực tiếp gặp gỡ trò chuyện với các thực tập sinh.

Bạn sẽ bất ngờ, khi biết điều gì khiến Park Jin Young của JYP hối tiếc mãi đến bây giờ ảnh 1

Park Jin Young đã "bật mí" 3 tiêu chí mà nghệ sĩ công ty JYP nhất định cần phải có là trung thực, trung thành và khiêm tốn. Nhân dịp này, giám đốc Park cũng chia sẻ về sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình. “Điều khiến tôi hối tiếc nhiều nhất, đó là tôi từng hút thuốc ngày còn trẻ. Tôi tin rằng ngay cả những trải nghiệm xấu cũng mang lại cho mình bài học giá trị nào đó, nhưng riêng hút thuốc chỉ toàn đem đến những điều tệ hại mà thôi”.

Bạn sẽ bất ngờ, khi biết điều gì khiến Park Jin Young của JYP hối tiếc mãi đến bây giờ ảnh 2

Park Jin Young cũng tâm sự thêm rằng “Tôi thực sự muốn trở thành một vũ công giỏi. Nhưng bạn chỉ có thể làm được điều ấy khi có sức khỏe tốt. Nếu cơ thể mệt mỏi, bạn chẳng thể nào thực hiện được những động tác đẹp. Hút thuốc đã khiến sức khỏe tôi suy yếu. Nên các bạn cần chăm sóc cho bản thân mình thật tốt”.

Bạn sẽ bất ngờ, khi biết điều gì khiến Park Jin Young của JYP hối tiếc mãi đến bây giờ ảnh 3

Show Stray Kids của JYP dành riêng cho các nam thực tập sinh của JYP thi tài. Họ không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà còn có khả năng sáng tác hay sản xuất âm nhạc. 

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.