Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift

Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift
HHT - Cộng đồng mạng từng một phen xôn xao bởi độ giống nhau đến ngạc nhiên giữa phiên bản cosplay này với "công chúa" Taylor Swift phiên bản "thật".

April Gloria, chủ nhân của những bức ảnh cosplay chia sẻ rằng, để "hóa thân" thành Taylor Swift là cả một quá trình dài. Trên thực tế, cô nàng đã bắt đầu lên kế hoạch cosplay từ năm 2014 bao gồm các công đoạn so sánh, tìm hiểu về Taylor Swift đến các phương pháp trang điểm sao cho giống với nữ ca sĩ này.

Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift ảnh 1

Bạn có tin đây là một bức ảnh cosplay?!

April Gloria thật sự đã rất thành công khi bắt chước hình tượng nữ ca sĩ Taylor Swift này. Bạn đừng nhầm cô với Taylor Swift nhé!

Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift ảnh 2

Bên phải là Taylor Swift, bên trái là April Gloria. Liệu bạn có tìm thấy điểm khác biệt?

Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift ảnh 3

Cô nàng này đã từng bị nhầm là Taylor sau khi hóa trang, nhất là những lúc cô mặc các trang phục giống theo phong cách của Taylor Swift.

Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift ảnh 4

Aprill Gloria cũng trùng hợp có sở thích nuôi mèo như Taylor. Chú mèo còn được đặt tên là... Loki, trùng tên với nhân vật trong bộ phim Avengers (do Tom Hiddleston, bạn trai cũ của Taylor thủ vai). Đây liệu là sự trùng hợp chăng?

Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift ảnh 5

Ngoài cosplay, April Gloria còn có nhiều sở thích khác như đọc sách, trang điểm, nướng bánh và chụp hình... Cô nàng này đã cosplay rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác trước khi thực hiện ý tưởng của mình về Taylor Swift.

Bạn sẽ bất ngờ với phiên bản "chị em sinh đôi" này của Taylor Swift ảnh 6

Đặc biệt, các sản phẩm cosplay của April đều rất độc đáo và trải qua quá trình nghiên cứu, đầu tư nghiêm túc! Bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh cosplay khác của cô nàng này tại tài khoản Instagram: @april_gloria.

ANH THƯ (dịch)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm