Bạn sẽ không muốn hẹn hò với người sinh đôi, sau khi nghe chuyện của Dara (2NE1)

Bạn sẽ không muốn hẹn hò với người sinh đôi, sau khi nghe chuyện của Dara (2NE1)
HHT - Kinh nghiệm hẹn hò của Dara đây: Đừng nên hẹn hò với người có anh chị em sinh đôi nhé!

Dara mới tham gia chương trình giải trí Mimi Shop của đài jTBC, và cô nhận nhiệm vụ trang điểm cho một cặp chị em sinh đôi. Trong lúc trò chuyện với các khách mời, Dara bất ngờ tiết lộ mình suýt chút nữa đã hẹn hò với một chàng trai có anh em sinh đôi.

Bạn sẽ không muốn hẹn hò với người sinh đôi, sau khi nghe chuyện của Dara (2NE1) ảnh 1

Nhưng tình cảm chưa kịp đơm hoa kết trái thì rắc rối đã xảy ra. Trong một lần nhìn thấy anh này, Dara đã đi ngang qua, cười tươi và còn chiếu ánh mắt dịu dàng vào người ấy theo kiểu thả thính. Nhưng đáp lại, chàng trai kia mặt lạnh te ngơ ngác, đúng kiểu đây là đâu, cô là ai, chuyện quái gì đang xảy ra thế.

Bạn sẽ không muốn hẹn hò với người sinh đôi, sau khi nghe chuyện của Dara (2NE1) ảnh 2

Dara thì dĩ nhiên vô cùng ngượng ngùng, cho rằng anh chàng này hóa ra chẳng thích gì mình, chỉ là Dara tưởng bở mà thôi. Nhưng hóa ra mọi chuyện không tệ đến mức đó. Sự thực thì Dara đã nhận nhầm người, đó chính là anh em sinh đôi với chàng trai mà Dara đang để ý.

Nhưng dù sao thì thế là đủ để Dara quyết định kết thúc chuyện này, để tránh các rắc rối có thể xảy ra thêm nữa. Một lần xấu hổ là đủ lắm rồi mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm