Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nguyên nhân khiến Heechul (Super Junior) không dám đến nhà tắm công cộng

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nguyên nhân khiến Heechul (Super Junior) không dám đến nhà tắm công cộng
HHT - Lý do khiến Heechul (Super Junior) cạch mặt nhà tắm công cộng vô cùng éo le.

Nhà tắm công cộng vốn là nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc, là sở thích của người dân nước này và dĩ nhiên các nghệ sĩ cũng vậy. Xem phim Hàn, bạn sẽ thấy các nhân vật thường xuyên đến các nhà tắm công cộng.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nguyên nhân khiến Heechul (Super Junior) không dám đến nhà tắm công cộng ảnh 1

Ngày mới debut, Heechul đã từng đến nhà tắm công cộng một vài lần. Nhưng sau đó, anh chàng đành ngậm ngùi gác lại sở thích ấy của mình, nhất quyết không đặt chân vào đó nữa. Nguyên nhân chẳng phải vì nơi đó thiếu sạch sẽ, thiếu riêng tư hay Heechul ngại mình là người nổi tiếng.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nguyên nhân khiến Heechul (Super Junior) không dám đến nhà tắm công cộng ảnh 2

Lý do khiến Heechul e ngại, là vì phản ứng của mọi người khi nhìn thấy anh chàng mà thôi. Mỗi khi Heechul bước vào nhà tắm, người xung quanh đều giật mình thảng thốt, ố á vô cùng ngạc nhiên rồi cứ nhìn lén anh chàng, làm Heechul không thoải mái.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nguyên nhân khiến Heechul (Super Junior) không dám đến nhà tắm công cộng ảnh 3

Mà bạn có biết vì sao người ta lại bất ngờ sửng sốt khi gặp Heechul không? Bởi hồi mới debut, Heechul để tóc dài như một cô gái vậy. Thấy một “cô gái xinh đẹp” bước vào nhà tắm nam, người ta không ố á mới là lạ. Thôi thì để người khác không giật mình, Heechul ở nhà cho lành.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.