Bạn sẽ muốn “về nhà ngay” sau khi nghe ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương

 Bạn sẽ muốn “về nhà ngay” sau khi nghe ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương
HHT - “Về nhà đi thôi” là ca khúc được kết hợp hài hòa, tinh tế giữa nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và chàng ca sĩ Ali Hoàng Dương - Quán quân "The Voice Việt Nam 2017".

Về nhà đi thôi - nhạc phim Cạm bẫy - hơi thở của Quỷ với câu chuyện về cuộc sống xô bồ với những vòng quay hối hả, ai ai cũng bận rộn lo cho bản thân mình và đang vật lộn với cuộc sống hàng ngày, chịu biết bao áp lực từ nhiều phía. Đã có lúc giữa dòng đời vội vã, tấp nập họ muốn buông xuôi mọi thứ và chỉ muốn "Về nhà đi thôi".

 Bạn sẽ muốn “về nhà ngay” sau khi nghe ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương ảnh 1
 Bạn sẽ muốn “về nhà ngay” sau khi nghe ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương ảnh 2

Nhà là nơi chúng ta dừng chân trước khi bắt đầu lại một chặng đường mới, ở nơi đó không có nỗi âu lo của những việc cần phải hoàn thành, ở nơi đó không có nỗi sợ bị người khác nói lời nặng nhẹ, ở nơi đó ta không phải một mình bật khóc khi chịu ấm ức, ở nơi đó ta không hề một mình sau một ngày dài bận rộn. Là nơi có tình yêu thương vô bờ bến của cha của mẹ, đó là động lực mạnh mẽ giúp chúng ta lại vững bước trên con đường phía trước.

 Bạn sẽ muốn “về nhà ngay” sau khi nghe ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương ảnh 3

Trở về nhà để lòng ta lại thấy an yên, tìm lại bản thân mình sau bao biến cố của cuộc sống. Nơi thành phố ồn ào và hoa lệ với những công việc đầy rẫy áp lực đôi khi khiến chúng ta chai sạn, khiến chúng ta mất đi niềm tim vốn có.

 Bạn sẽ muốn “về nhà ngay” sau khi nghe ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương ảnh 4

Về nhà đi thôi, về với mảnh đất nơi mình được sinh ra và nuôi lớn, trở về nhà để được nhìn thấy dáng mẹ và bóng cha, về nhà để được ngồi bên mâm cơm đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương. Về nhà đi thôi, ta cũng sẽ gặp lại những người bạn thời thơ ấu, gắn bó với ta suốt một quãng thời gian tươi đẹp không lo âu, toan tính, về với những kỷ ước tuổi thơ không thể nào phai nhòa.

 Bạn sẽ muốn “về nhà ngay” sau khi nghe ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương ảnh 5

Với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, cùng ca từ giản dị nhưng không đơn điệu, từng cung bậc cảm xúc được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào Ali Hoàng Dương. Về nhà đi thôi hứa hẹn nhanh chóng chạm đến trái tim người nghe bởi nội dung bài hát và giọng ca truyền cảm của Ali Hoàng Dương.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.