Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore
HHT - Bạn sẽ choáng váng khi nhìn thấy độ khủng của "máy bán xe siêu xe tự động" có 1 không 2 ở Singapore khi có dịp ghé qua khu Jalan Bukit Merah tại đảo quốc sư tử.

Singapore nổi tiếng là một trong những thành phố sành điệu và cũng đắt đỏ nhất trên thế giới. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi ở đây lại có một tòa nhà sạch bóng và chói sáng với cả một bộ sưu tầm những chiếc xe trong mơ tại khu Jalan Bukit Merah. Bên trong tòa nhà 15 tầng đầy hào nhoáng, nơi được mệnh danh là "máy bán hàng tự động" của những chiếc xe xa xỉ nhất thế giới này là các siêu xe Bentleys, Ferraris, McLarens, Lamborghinis, Porsches và vô số các hiệu xe đắt tiền khác.

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 1

Thuộc sở hữu của hãng bán xe Autobahn Motors, showroom này triển lãm hơn 60 hãng xe thuộc câu lạc bộ siêu xe triệu đô theo mặt phẳng đứng. Hãng Autobahn Motors đã sử dụng hệ thuống quản lý kiểm soát tự động (AIMS) do chính hãng sáng tạo để xếp chồng những chiếc xe lên nhau. Mạng lưới này sử dụng hệ thống “xương cá” để giảm thiểu tối đa sự cản gió và cho phép đạt tốc độ xếp xe mau chóng.

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 2
Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 3

Không có gì tuyệt vời hơn khi đêm xuống và showroom lên đèn. Liệu nơi đây có trở thành điểm quay tiếp theo của loạt phim Fast & Furious. Hãy chờ xem! 

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?