Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore
HHT - Bạn sẽ choáng váng khi nhìn thấy độ khủng của "máy bán xe siêu xe tự động" có 1 không 2 ở Singapore khi có dịp ghé qua khu Jalan Bukit Merah tại đảo quốc sư tử.

Singapore nổi tiếng là một trong những thành phố sành điệu và cũng đắt đỏ nhất trên thế giới. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi ở đây lại có một tòa nhà sạch bóng và chói sáng với cả một bộ sưu tầm những chiếc xe trong mơ tại khu Jalan Bukit Merah. Bên trong tòa nhà 15 tầng đầy hào nhoáng, nơi được mệnh danh là "máy bán hàng tự động" của những chiếc xe xa xỉ nhất thế giới này là các siêu xe Bentleys, Ferraris, McLarens, Lamborghinis, Porsches và vô số các hiệu xe đắt tiền khác.

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 1

Thuộc sở hữu của hãng bán xe Autobahn Motors, showroom này triển lãm hơn 60 hãng xe thuộc câu lạc bộ siêu xe triệu đô theo mặt phẳng đứng. Hãng Autobahn Motors đã sử dụng hệ thuống quản lý kiểm soát tự động (AIMS) do chính hãng sáng tạo để xếp chồng những chiếc xe lên nhau. Mạng lưới này sử dụng hệ thống “xương cá” để giảm thiểu tối đa sự cản gió và cho phép đạt tốc độ xếp xe mau chóng.

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 2

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 3

Không có gì tuyệt vời hơn khi đêm xuống và showroom lên đèn. Liệu nơi đây có trở thành điểm quay tiếp theo của loạt phim Fast & Furious. Hãy chờ xem! 

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?