Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore
HHT - Bạn sẽ choáng váng khi nhìn thấy độ khủng của "máy bán xe siêu xe tự động" có 1 không 2 ở Singapore khi có dịp ghé qua khu Jalan Bukit Merah tại đảo quốc sư tử.

Singapore nổi tiếng là một trong những thành phố sành điệu và cũng đắt đỏ nhất trên thế giới. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi ở đây lại có một tòa nhà sạch bóng và chói sáng với cả một bộ sưu tầm những chiếc xe trong mơ tại khu Jalan Bukit Merah. Bên trong tòa nhà 15 tầng đầy hào nhoáng, nơi được mệnh danh là "máy bán hàng tự động" của những chiếc xe xa xỉ nhất thế giới này là các siêu xe Bentleys, Ferraris, McLarens, Lamborghinis, Porsches và vô số các hiệu xe đắt tiền khác.

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 1

Thuộc sở hữu của hãng bán xe Autobahn Motors, showroom này triển lãm hơn 60 hãng xe thuộc câu lạc bộ siêu xe triệu đô theo mặt phẳng đứng. Hãng Autobahn Motors đã sử dụng hệ thuống quản lý kiểm soát tự động (AIMS) do chính hãng sáng tạo để xếp chồng những chiếc xe lên nhau. Mạng lưới này sử dụng hệ thống “xương cá” để giảm thiểu tối đa sự cản gió và cho phép đạt tốc độ xếp xe mau chóng.

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 2

Bạn sẽ thích mê "máy bán xe siêu xe tự động" này ở Singapore ảnh 3

Không có gì tuyệt vời hơn khi đêm xuống và showroom lên đèn. Liệu nơi đây có trở thành điểm quay tiếp theo của loạt phim Fast & Furious. Hãy chờ xem! 

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?
Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.