Bạn sẽ yêu quý Baekhyun (EXO) nhiều hơn khi biết thói quen này của anh chàng

Bạn sẽ yêu quý Baekhyun (EXO) nhiều hơn khi biết thói quen này của anh chàng
HHT - Chỉ một thói quen nhỏ khi ăn uống thôi, Baekhyun đã có thêm bao nhiêu người yêu quý rồi.

Từ khi debut đến giờ, Baekhyun vẫn có tiếng là chàng trai tốt bụng ấm áp, luôn quan tâm chu đáo đến mọi người. Ngoài ra, Baekhyun còn có rất nhiều thói quen tuy nhỏ nhưng cho thấy anh chàng được gia đình dạy dỗ rất cẩn thận.

Bạn sẽ yêu quý Baekhyun (EXO) nhiều hơn khi biết thói quen này của anh chàng ảnh 1

Trong một tập của show thực tế Through The Ladder of Fortune của nhóm nhỏ EXO-CBX, khán giả đã nhận ra rằng Baekhyun luôn ăn hết đồ ăn trên đĩa của mình, không bao giờ để thừa lại. Bản thân Baekhyun cũng tự nhận rằng “Mình luôn cố gắng ăn bằng hết đồ ăn. Mình không thích bỏ thừa, dù chỉ là một chút xíu”.

Bạn sẽ yêu quý Baekhyun (EXO) nhiều hơn khi biết thói quen này của anh chàng ảnh 2

Đó là thói quen Baekhyun được bố mẹ dạy từ khi còn nhỏ. “Từ ngày xưa rồi, mình đã thấy bỏ thừa thức ăn thật là phí quá đi. Nếu thấy ai đó ăn không hết, mình tiếc ơi là tiếc vì chỗ đồ ăn này sẽ bị vứt đi. Từ đó mình đã tập ăn hết phần ăn của mình, đã gắp món gì về bát là phải ăn cho hết mới thôi”.

Bạn sẽ yêu quý Baekhyun (EXO) nhiều hơn khi biết thói quen này của anh chàng ảnh 3

Rõ ràng không phải ai cũng suy nghĩ chín chắn được như Baekhyun, chưa kể nhiều người châu Á còn ngại việc ăn sạch sành sanh sẽ bị người khác chê cười. Câu chuyện “đừng bỏ phí đồ ăn” của Baekhyun đã truyền cảm hứng đến các fan. Rất nhiều EXO-L cũng chia sẻ về thói quen này một cách tự hào. Nhiều cư dân mạng kể rằng họ từng bị chế nhạo vì cố gắng vét sạch đồ ăn trên đĩa chứ không để thừa lại, nhưng giờ chia sẻ của Baekhyun đã giúp họ nhận ra mình đang làm đúng.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm