Bản tin C-Biz: Vượt qua “sóng gió”, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới, Phạm Băng Băng tái xuất

HHT - Đầu tháng 5 bắt đầu với nhiều tin tức đáng chú ý từ showbiz xứ Trung khi Tiêu Chiến vừa lập kỉ lục mới cho màn trở lại của mình, “Phạm gia” Phạm Băng Băng cũng rục rịch trở lại khiến nhiều người quan tâm.

"Phạm gia” Phạm Băng Băng đang rục rịch trở lại

Hơn ba năm ở ẩn khỏi showbizscandal trốn thuế, thông tin bộ phim của Phạm Băng Băng sắp được phát sóng khiến nhiều khán giả xôn xao. Bộ phim Ba Thanh Truyện đã được quay trước khi scandal của cô nàng nổ ra và mãi đến tận bây giờ mới được chính thức cấp phép.

Bản tin C-Biz: Vượt qua “sóng gió”, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới, Phạm Băng Băng tái xuất ảnh 1
Bộ phim dự định có 76 tập và được đầu tư 500 triệu NDT (hơn 1.700 tỷ VNĐ). Bộ phim viết về những chuyện xảy ra trong một thời đại giả lập. Phạm Băng Băng được tiết lộ là có nhiều cảnh giả nam trong phim.

Tiêu Chiến vừa trở lại đã lập kỉ lục mới

Sau thời gian dài im lặng vì scandal, Tiêu Chiến đã cho ra mắt bài hát mới mang tên Quang điểm, bài hát nhanh chóng đạt được nhiều kỉ lục mới và tiêu thụ hơn 30 triệu bản. Đặc biệt hơn, bài hát trở thành single nhạc số đầu tiên đạt hơn 100 triệu Nhân Dân Tệ doanh thu (hơn 300 tỷ đồng). Tiêu Chiến khẳng định mình vẫn là lưu lượng hàng đầu dù cho có trải qua sóng gió.
Bản tin C-Biz: Vượt qua “sóng gió”, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới, Phạm Băng Băng tái xuất ảnh 2 Poster quảng bá bài hát mới của Tiêu Chiến

Sáng Tạo Doanh 2020 mới chiếu tập 1 đã gây bão

Sau khi gây xôn xao với dàn thí sinh chỉ toàn học bá thì Sáng Tạo Doanh 2020 đã chính thức lên sóng. Netizen xứ Trung bùng nổ vì những thí sinh của chương trình quá tài năng cũng như vô cùng xinh đẹp. Nhiều người thừa nhận bản thân đã bị thu hút bởi các thí sinh và sẽ tiếp tục dõi theo chương trình.

Bản tin C-Biz: Vượt qua “sóng gió”, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới, Phạm Băng Băng tái xuất ảnh 3 Tập đầu tiên của Sáng Tạo Doanh 2020.

"Hữu Phỉ" đóng máy, ảnh selfie của dàn diễn viên thành tâm điểm chú ý

Bộ phim với sự tham gia của nam thần Vương Nhất Bác (vai Tạ Doãn) và Triệu Lệ Dĩnh (vai Chu Phỉ) đã chính thức kết thúc và tiến vào giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim chưa định ngày lên sóng chính thức nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ và khán giả.

Bức ảnh selfie của dàn diễn viên ngày đóng máy đã gây bão cư dân mạng vì dù ảnh hơi bị nhòe nhưng vẫn không thể làm lu mờ vẻ đẹp trai ngời ngời của Vương Nhất Bác, còn Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp bất chấp tuổi tác.

Bản tin C-Biz: Vượt qua “sóng gió”, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới, Phạm Băng Băng tái xuất ảnh 4 Ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc của chúng mình đều chất lượng cao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm