Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ, nghi ngờ muốn bỏ trốn và tiêu hủy chứng cứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Kang Jong Hyun - bạn trai cũ của Park Min Young đã bị bắt giữ vì tình nghi tham nhũng, bội tín. Phụ tá của Kang Jong Hyun cũng bị bắt.

Kang Jong Hyun được biết đến là bạn trai cũ của nữ diễn viên Park Min Young. Anh bị nghi là chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền ảo Bithumb đã bị bắt giữ. Theo truyền thông Hàn, tòa án quận phía Nam Seoul đã tiến hành thẩm vấn trước khi bắt giữ đối với Kang Jong Hyun, người bị tình nghi tham ô và bội tín.

Cơ quan điều tra cho biết nghi ngờ Kang Jong Hyun có nguy cơ bỏ trốn và tiêu hủy bằng chứng. Ông Jo, một trong những lãnh đạo của Bithumb, người được coi là phụ tá của Kang Jong Hyun cũng đã bị bắt.

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ, nghi ngờ muốn bỏ trốn và tiêu hủy chứng cứ ảnh 1

Các công tố viên đã mở một cuộc điều tra toàn diện bằng cách tịch thu và khám xét các chi nhánh của Bithumb như Vident, Inbiogen và Bucket Studios vào tháng 10/2022 để làm rõ các hành vi tham nhũng, thao túng giá cổ phiếu của anh em họ Kang.

Ngày 10/11, Phòng Điều tra Tội phạm Nghiêm trọng thuộc Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đã tiến hành khám xét trong 5 tiếng và tịch thu tài sản tại trụ sở của Hook Entertainment - công ty chủ quản của Park Min Young ở Cheongdam-dong (Gangnam, Seoul).

Theo SBS News, một số chuyên gia cho rằng Hook bị điều tra có thể do hệ lụy từ bê bối của bạn trai cũ Park Min Young. Thời điểm tin đồn hẹn hò của Kang Jong Hyun và Park Min Young bị tung ra, nhiều người cho rằng nữ diễn viên, gia đình và công ty quản lý của cô cũng có liên quan đến các hoạt động kinh doanh phi pháp của CEO Kang.

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ, nghi ngờ muốn bỏ trốn và tiêu hủy chứng cứ ảnh 2

Kang Jong Hyun và Park Min Young bị Dispatch khui tin hẹn hò vào 28/9/2022. 2 ngày sau khi tin hẹn hò nổ ra, Hook thông báo Park Min Young đã chia tay. Thông qua Dispatch, bạn trai cũ của nữ diễn viên cho biết hai người chia tay vào rạng sáng 29/9: "Tôi không muốn sự nghiệp của cô ấy bị hủy hoại bởi tôi".

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ, nghi ngờ muốn bỏ trốn và tiêu hủy chứng cứ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.