Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành chủ động đăng ảnh tình tứ: Ngầm xác nhận hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc đang bị dân tình soi nghi vấn hẹn hò, Quỳnh Lý - "bạn trai tin đồn" của em gái Trấn Thành bất ngờ chủ động khoe ảnh ngọt ngào bên Uyển Ân, nữ chính phim "Nhà Bà Nữ".

Giữa lúc thông tin cặp đôi Nhà Bà Nữ hẹn hò đang được chia sẻ rầm rộ, trên tài khoản cá nhân của mình, nam diễn viên Quỳnh Lý đã chủ động khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên Uyển Ân nhưng lại chú thích "Quỳnh và Nhi trong phim Nhà Bà Nữ".

Màn thả thính trên mạng xã hội của Quỳnh Lý với Uyển Ân thu hút sự quan tâm của netizen.

Đáng chú ý là lời bài hát mà Quỳnh Lý đính kèm trong bức ảnh có câu: "Em có muốn cùng anh đi qua bao bão giông, có muốn bên cạnh anh đến suốt đời" cùng ánh mắt ngọt ngào mà Uyển Ân dành cho bạn trai tin đồn. Chính điều này đã khiến các netizen cho rằng đây là động thái ngầm công khai tình cảm với em gái Trấn Thành của Quỳnh Lý.

Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành chủ động đăng ảnh tình tứ: Ngầm xác nhận hẹn hò? ảnh 1
Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành chủ động đăng ảnh tình tứ: Ngầm xác nhận hẹn hò? ảnh 2

Netizen soi ra điểm "trùng hợp" trong những bức ảnh cả hai đăng trên mạng xã hội.

Trong khoảng thời gian tin đồn hẹn hò xuất hiện, Quỳnh Lý vẫn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc bên Uyển Ân và nhiều đồng nghiệp khác. Thế nhưng, nam diễn viên cũng không nhắc đến chuyện tình cảm giữa hai người. Về phía Uyển Ân, cô cũng đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với mong muốn "không công khai nhưng mà cũng không giấu giếm".

Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành chủ động đăng ảnh tình tứ: Ngầm xác nhận hẹn hò? ảnh 3
Trong một buổi phỏng vấn, Uyển Ân đã chia sẻ bản thân mong khán giả sẽ nhớ đến các sản phẩm nghệ thuật của mình thay vì những câu chuyện về đời sống cá nhân.

Trước động thái của Mạnh Quỳnh, nhiều khán giả đã để lại nhiều bình luận ủng hộ chuyện tình cảm của nam diễn viên với em gái Trấn Thành:

- Ủa tưởng fan đăng, không công khai cũng chẳng giấu.

- Này là đang ngầm công khai, nhìn hai bạn đẹp đôi quá. Luôn ủng hộ hai bạn.

- Đăng nhiều ảnh với người yêu cho bọn em ngắm đi anh. Không công khai cũng chẳng giấu nhưng cả thế giới biết là của nhau.

Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành chủ động đăng ảnh tình tứ: Ngầm xác nhận hẹn hò? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm