Có 30 kết quả :

Thắc mắc biết hỏi ai?

Thắc mắc biết hỏi ai?

HHT - LTS: Sau hơn 1 tháng xuất hiện, chuyên trang Thì thầm bên gối đã nhận được một số câu hỏi bạn đọc gửi vào hộp thư: thithambengoitp@gmail.com . Trong số này, chúng tôi mời bác sĩ Nguyễn Lan Hải giải đáp các câu hỏi đầu tiên.
54 tuổi vẫn độc thân, mỹ nhân “Tiểu Bảo và Khang Hy” để lộ vẻ đẹp nữ thần tuổi đôi mươi

54 tuổi vẫn độc thân, mỹ nhân “Tiểu Bảo và Khang Hy” để lộ vẻ đẹp nữ thần tuổi đôi mươi

HHT - Nữ ngôi sao trong làng giải trí, một thời từng được ca tụng là nữ thần, rất nhiều người đàn ông theo đuổi, trải qua không biết bao nhiêu cuộc tình, nhưng cuối cùng lại cô độc khi đã bước qua thời hoàng kim. Tuy nhiên, điều đặc biệt dù đã 54 tuổi nhưng "mỹ nhân" này trông vẫn như đang ở độ tuổi 20. 
Một cành lá ngón.

Nếu có nắm lá ngón trong tay...

"Nếu có nắm lá ngón trong tay lúc này, Mị sẽ ăn cho chết ngay, chứ không buồn nhớ lại nữa". Tô Hoài đã viết những dòng ấy, về cái cách giải quyết nỗi buồn quen thuộc của người Mông. Và nắm lá ngón ấy, đã không ở lại năm 1961, năm Tô Hoài viết Vợ chồng A Phủ - nó ám ảnh những bản làng Mông đến tận hôm nay.
Khánh My khẳng định, cô không có quan hệ yêu đương với bạn trai đại gia của Ngọc Trinh.

Khánh My nói về tin đồn "cướp bồ đại gia của Ngọc Trinh"

'Tôi cũng chưa từng tỏ ý thích hay tán tỉnh gì vị đại gia ấy. Còn chuyện anh ta có thích tôi hay ai khác thì tôi không quan tâm và cũng không kiểm soát được', Khánh My chia sẻ sau râm ran tin đồn chị "cướp bồ đại gia của Ngọc Trinh". Chân dài này thừa nhận quen biết bạn trai Ngọc Trinh nhưng không phải người thứ ba xen vào tình yêu của đồng nghiệp.
Tơ lòng

Tơ lòng

HHT - Anh ấy đi công tác xa, mỗi ngày đều gửi về cho tôi những bức ảnh trong suốt hành trình cùng với những câu khá tình cảm, nhưng tôi thấy thư nào cũng được chuyển tiếp. Có phải những bức thư đó đã được cc cho nhiều địa chỉ khác không kém phần riêng tư? hongthuytientuoi99@...
Thanh Thảo tự mình gây rối

Thanh Thảo tự mình gây rối

TP - Tự đăng trên trang cá nhân của mình chuyện tình cảm với bạn trai, sau đó thông tin này xuất hiện trên báo chí, Thanh Thảo bèn tiếp tục lên facebook viết một lá thư dài để bày tỏ nỗi niềm.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Mr. Búp Bê, làm việc cả tuần, và gặp bạn cuối tuần trong mỗi số báo Tiền Phong Chủ nhật, cùng bạn gỡ rối tơ lòng.