Banana Culture bỏ ngỏ khả năng Solji có thể tham gia quảng bá cùng EXID hay không

Banana Culture bỏ ngỏ khả năng Solji có thể tham gia quảng bá cùng EXID hay không
HHT - Công ty quản lý của EXID thông báo Solji có thể sẽ không thể tham gia quảng bá trong đợt comeback tới đây của EXID, dù chị cả đã tham gia thu âm cho album mới.

Gần đây, Banana Culture - Công ty quản lý của EXID đã thông báo nhóm đang chuẩn bị cho một màn tái xuất tại K-Pop. Vào ngày 16/10, EXID đã bắt đầu "nhá hàng" bằng một tấm ảnh. Theo đó, sản phẩm âm nhạc mới của EXID có tên là Full Moon và sẽ được trình làng vào lúc 18h ngày 7/11 tới đây (theo giờ Hàn Quốc).

Banana Culture bỏ ngỏ khả năng Solji có thể tham gia quảng bá cùng EXID hay không ảnh 1

Tin vui là trong lần comeback tới đây, EXID cùng LEGGO sẽ lại được thưởng thức giọng hát tuyệt vời của chị cả Solji. Solji đã tham gia thu âm album cũng như thực hiện các cảnh quay cho album mới của nhóm. Tuy nhiên, tin không được vui cho lắm là Banana Culture cũng nói rằng sẽ phải theo dõi tình trạng cơ thể của Solji để xem liệu Solji có thể tham gia quảng bá cùng với EXID hay không. 

Banana Culture bỏ ngỏ khả năng Solji có thể tham gia quảng bá cùng EXID hay không ảnh 2

Chiều ngày 20/12/2016, các LEGGO nhận được tin sét đánh khi công ty quản lý thông báo Solji mắc bệnh cường tuyến giáp trạng, phải tập trung nghỉ ngơi và điều trị. Kể từ đó đến nay, Solji tạm ngưng tất cả các hoạt động để trị bệnh. Sự vắng mặt của trưởng nhóm Solji trong 3rd mini album Eclipse là một niềm nuối tiếc lớn của cả EXIDLEGGO

Banana Culture bỏ ngỏ khả năng Solji có thể tham gia quảng bá cùng EXID hay không ảnh 3

Tuy nhiên, vào tối ngày 12/8 vừa qua, tại fan meeting của EXID tại Seoul, cả các thành viên lẫn các LEGGO như vỡ òa cảm xúc trước sự xuất hiện bất ngờ của Đại tỷ. Sau 8 tháng, các fan đã được nghe lại giọng hát tuyệt vời của Solji, đã được thấy một Solji với tình trạng sức khỏe ổn hơn.

Banana Culture bỏ ngỏ khả năng Solji có thể tham gia quảng bá cùng EXID hay không ảnh 4

Chính vì thế, các LEGGO đang rất hy vọng Solji sẽ đủ sức khỏe để tham gia quảng bá cùng EXID khi nhóm comeback vào tháng sau. 

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

LE SSERAFIM tại Coachella 2024 tuần 2 bị nghi hát nhép nhưng cố giả vờ hát live

LE SSERAFIM tại Coachella 2024 tuần 2 bị nghi hát nhép nhưng cố giả vờ hát live

HHT - Những ngày vừa qua, LE SSERAFIM đang là cái tên hứng chịu nhiều chỉ trích của fan K-Pop vì khả năng hát live yếu kém tại sân khấu Coachella 2024 đầu tiên. Ở tuần diễn thứ 2, các cô gái nhà Source Music tiếp tục gây tranh cãi khi bật backtrack lớn lấn át giọng thật và khả năng khuấy động sân khấu có phần đi xuống.