Băng Di sẽ tham gia làm huấn luyện viên trong Người hùng thứ 2

Băng Di sẽ tham gia làm huấn luyện viên trong Người hùng thứ 2
HHT - Ngoài Băng Di, dàn sao khác như Ốc Thanh Vân, Cẩm Ly, Đại Nghĩa cũng háo hức tham gia buổi công bốt phát sóng Người Hùng Tí Hon mùa 2 tại TTTM Vivo City vào cuối tuần qua.

Năm nay, Người Hùng Tí Hon mùa 2 có sự thay đổi lớn trong “bộ sậu” nghệ sĩ chủ chốt, 3 vị giám khảo danh tiếng sẽ cầm cân nảy mực cho chương trình gồm có: Biên đạo múa John Huy Trần, ca sĩ Cẩm Ly, nghệ sĩ Đại Nghĩa. Chia sẻ về việc tham gia Người Hùng Tí Hon mùa 2, Cẩm Ly, John Huy Trần và Đại Nghĩa cho biết cả 3 rất ngưỡng mộ các tài năng nhí của chương trình, nên tham gia Người Hùng Tí Hon mùa 2 không những mang đến cho các vị giám khảo niềm vui mà còn là cơ hội để cả 3 đồng hành, hỗ trợ cho các tài năng nhí phát triển.

Tiêu chí hàng đầu của Người Hùng Tí Hon mùa 2 là tạo sân chơi cho thí sinh và để các em được sống đúng với lứa tuổi của mình, năm nay Ban tổ chức đã mở rộng phạm vi tuyển sinh toàn quốc và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em. Điều đặc biệt hơn so với Người Hùng Tí Hon mùa 1, chương trình lần này có đông đảo thí sinh đến từ khu vực miền Bắc và miền Trung. Sự góp mặt của thí sinh từ nhiều vùng miền trên cả nước hứa hẹn sẽ làm cho Người Hùng Tí Hon mùa 2 thêm phong phú, hấp dẫn, gay cấn và nhiều kịch tính, xứng đáng là một cuộc thi tìm kiếm tài năng mang tầm quốc gia.

Nếu như mùa trước, Người Hùng Tí Hon mùa 1 ghi dấu ấn cùng Huỳnh Anh, Hòa Minzy, Đại Nhân, Liêu Hà Trinh, Phương Anh Idol, Lâm Vinh Hải thì ở mùa này, 6 đội trưởng cũng nổi bật không kém cạnh. Các đội trưởng đại diện cho 6 Biệt đội ở Người Hùng Tí Hon mùa 2 bao gồm: Ca sĩ – diễn viên Bạch Công Khanh, diễn viên Duy Khánh, diễn viên Tuấn Kiệt, ca sĩ Băng Di, bộ đôi vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc, bộ đôi ca sĩ Thái Trinh – Tronie.

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng thay thế “Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy để đảm nhận vai trò MC của chương trình. Sự tham gia của 6 nghệ sĩ với các thế mạnh khác nhau trong vai trò đội trưởng phần nào đem lại những màu sắc riêng cho từng đội, đồng thời tạo nên các màn tranh tài gay cấn cho Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm nay.

Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 thứ Bảy hàng tuần. bắt đầu từ 23/7/2016 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm