Bang PD tiết lộ vừa sản xuất ca khúc mới cho một boygroup, nhưng không phải là BTS!

Bang PD tiết lộ vừa sản xuất ca khúc mới cho một boygroup, nhưng không phải là BTS!
HHT - Đây là lần đầu tiên trong vòng 10 năm qua, Bang Shi Hyuk sáng tác bài hát mới cho một nghệ sĩ không thuộc Big Hit Entertainment.

Được biết, nhóm nhạc may mắn được giám đốc Bang tự tay viết ca khúc chủ đề là nhóm nhạc nam IZ. Nhóm sẽ sớm phát hành mini-album thứ hai và hiện đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của họ sau khi debut vào tháng 8 năm 2017 với ca khúc All You Want.

Ca khúc debut của IZ -  All You Want.

Bang Shi HYuk tiết lộ rằng mình đã nhìn thấy IZ cover ca khúc Can't Let You Go Even If I Die (2AM) hồi tháng 11 năm ngoái và nhìn thấy tiềm năng phát triển của các chàng trai. Do đó, ông nhận lời sản xuất một ca khúc đặc biệt để dành tặng cho IZ.

Bang PD tiết lộ vừa sản xuất ca khúc mới cho một boygroup, nhưng không phải là BTS! ảnh 1

Đây sẽ là lần đầu tiên sau 10 năm, kể từ khi phát hành ca khúc Like Being Hit by a Bullet của Baek Ji Young vào năm 2008, Bang Shi Hyuk mới sáng tác một ca khúc chủ đề cho một nghệ sĩ không trực thuộc hoặc không liên kết với Big Hit Entertainment. Suốt 10 năm trở lại đây, Bang PD đều dành hết thời gian và công sức để phát triển âm nhạc của boygroup BTS.

Được biết, IZ sẽ chính thức tái xuất vào ngày 1 tháng 5 sắp tới.

Bang PD tiết lộ vừa sản xuất ca khúc mới cho một boygroup, nhưng không phải là BTS! ảnh 2

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm