Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình!

HHT - Cái bằng tốt nghiệp cấp hai bị bão cuốn bay, tưởng mất luôn, ai ngờ chính bạn mình nhặt được! Bạn tin nổi không?

Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Bác Kelvin Duke ở hạt Upson (bang Georgia, Mỹ) cất rất kỹ tấm bằng tốt nghiệp cấp hai của mình trong một chiếc hộp. Rồi bác lại cất cái hộp đó ở một trong ba nhà kho sau vườn nhà mình. Bác cứ nghĩ cất ở đó thì không thể mất được. Nhưng bác đã nhầm.

Vài hôm trước, một cơn bão quét qua vùng này. Bác Kelvin kể lại: “Gió rất mạnh. Từng luồng không khí như được hất từ dưới mặt đất lên. Tôi nghĩ thế nào cả căn nhà của mình cũng bị cuốn bay”. Nhưng bác lại nhầm lẫn nữa.

Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình! ảnh 1 Nhà kho bị bão phá hủy và nhiều đồ đạc, giấy tờ bị bão cuốn đi.

Căn nhà vẫn đứng vững, dù bị hư hại một chút. Nhưng một trong ba cái nhà kho thì bị phá hủy. Vì còn mất nhiều đồ đạc và giấy tờ vốn được cất trong nhà kho này, nên bác Kelvin đã không phát hiện ra rằng tấm bằng tốt nghiệp của mình đã “không cánh mà bay”. Cho đến khi bác nhận được tin nhắn của một người bạn!

Người bạn này nói rằng đã nhặt được tấm bằng của bác trên đường cao tốc ở hạt Monroe, tức là cách nhà bác Kelvin 48km!

Tất nhiên, bác Kelvin rất sốc khi được người bạn đem tấm bằng tới trả. Bác kể lại: “Nó thậm chí còn không bị nhăn nhúm, và vẫn trắng tinh như tuyết! Rõ ràng là cơn bão cũng chẳng làm gì được nó!”.

Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình! ảnh 2 Tấm bằng tốt nghiệp của bác Kelvin đã trở về với chủ.

Bác Kelvin thực sự không hiểu sao tấm bằng bị cuốn đi xa như thế mà cuối cùng thì chính bạn của mình lại nhặt được! Chỉ có thể giải thích rằng đây là một trong những điều tình cờ kỳ diệu của cuộc sống.

Bây giờ, bác đang lo xây lại cái nhà kho, và lần này thì bác nhất định muốn xây tầng hầm để chứa đồ. Như thế thì nếu có bão, đồ đạc cũng không bị cuốn hết đi nữa.

Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình! ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?
Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?