Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh
HHT - 50 phóng viên kỳ cựu đến từ 28 tờ báo và cơ quan truyền thông hàng đầu Hàn Quốc đã bình chọn những nghệ sĩ xuất sắc nhất trong lĩnh vực giải trí. 

Mới đây, 50 nhà báo uy tín của Hàn đến từ các trang tin như Sports News, The Star (Chosun Ilbo), The Fact, Donga.com, My Daily, Ten Asia, Korea Daily, CJ E&M, OSEN, TV Report... đã cùng nhau bình chọn ở các hạng mục: Diễn viên xuất sắc nhất, Ca sỹ xuất sắc nhất và Người làm giải trí xuất sắc nhất. Những nghệ sĩ được lựa chọn đều là người có sức ảnh hưởng trong ngành giải trí.

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh ảnh 1

Naul - ca sĩ ballad nổi tiếng và là thành viên của Brown Eyed Soul.

Top ca sĩ xuất sắc nhất bao gồm các nghệ sĩ: Naul, Lena Park, Ha Hyun Woo (hạng 1); Park Hyo Shin (hạng 2); Kim Gun Mo, G-Dragon, IU (hạng 3); Kim Bum Soo (hạng 4); TWICE, Seo Taiji, Lee Seung Chul, Kim Dong ryul, Hwan Hee, Ali, Sung Si Kyung (hạng 5).

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh ảnh 2

Đáng chú ý, TWICE chính là nhóm nhạc thần tượng nữ duy nhất có mặt ở bảng xếp hạng này. Điều này đã dấy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng TWICE đúng là một nhóm nhạc xu hướng đình đám, nhưng chưa đủ điều kiện để trở thành nhóm nhạc thần tượng duy nhất được lựa chọn. Trong khi đó, nhiều nhóm nhạc tiền bối lại bị "ngó lơ". 

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh ảnh 3

Top diễn viên tôn vinh những người có đóng góp lớn cho nền điện ảnh Hàn Quốc.

Trong khi đó, ở lĩnh vực diễn xuất, những cái tên được vinh danh bao gồm: Lee Byung Hun (hạng 1); Song Kang Ho (hạng 2); Choi Min Sik (hạng 3); Kim Min Hee (hạng 4); Hwang Jung Min, Cho Jin Woong, Ha Jung Woo Yang Dong Geun, Ji Sung (hạng 5). Những gương mặt nhận được số phiếu bình chọn cao nhất ở lĩnh vực giải trí là: Shin Dong Yub, Lee Soo Geun (hạng 1); Yoo Jae Suk, Yang Se Hyung (hạng 2); Park Myung Soo, Kim Hee Chul (hạng 3); Kim Jong Min, Kim Jun Ho và Kyu Han (hạng 4).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".