Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh
HHT - 50 phóng viên kỳ cựu đến từ 28 tờ báo và cơ quan truyền thông hàng đầu Hàn Quốc đã bình chọn những nghệ sĩ xuất sắc nhất trong lĩnh vực giải trí. 

Mới đây, 50 nhà báo uy tín của Hàn đến từ các trang tin như Sports News, The Star (Chosun Ilbo), The Fact, Donga.com, My Daily, Ten Asia, Korea Daily, CJ E&M, OSEN, TV Report... đã cùng nhau bình chọn ở các hạng mục: Diễn viên xuất sắc nhất, Ca sỹ xuất sắc nhất và Người làm giải trí xuất sắc nhất. Những nghệ sĩ được lựa chọn đều là người có sức ảnh hưởng trong ngành giải trí.

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh ảnh 1

Naul - ca sĩ ballad nổi tiếng và là thành viên của Brown Eyed Soul.

Top ca sĩ xuất sắc nhất bao gồm các nghệ sĩ: Naul, Lena Park, Ha Hyun Woo (hạng 1); Park Hyo Shin (hạng 2); Kim Gun Mo, G-Dragon, IU (hạng 3); Kim Bum Soo (hạng 4); TWICE, Seo Taiji, Lee Seung Chul, Kim Dong ryul, Hwan Hee, Ali, Sung Si Kyung (hạng 5).

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh ảnh 2

Đáng chú ý, TWICE chính là nhóm nhạc thần tượng nữ duy nhất có mặt ở bảng xếp hạng này. Điều này đã dấy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng TWICE đúng là một nhóm nhạc xu hướng đình đám, nhưng chưa đủ điều kiện để trở thành nhóm nhạc thần tượng duy nhất được lựa chọn. Trong khi đó, nhiều nhóm nhạc tiền bối lại bị "ngó lơ". 

Bảng xếp hạng ca sĩ xuất sắc nhất: TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất được vinh danh ảnh 3

Top diễn viên tôn vinh những người có đóng góp lớn cho nền điện ảnh Hàn Quốc.

Trong khi đó, ở lĩnh vực diễn xuất, những cái tên được vinh danh bao gồm: Lee Byung Hun (hạng 1); Song Kang Ho (hạng 2); Choi Min Sik (hạng 3); Kim Min Hee (hạng 4); Hwang Jung Min, Cho Jin Woong, Ha Jung Woo Yang Dong Geun, Ji Sung (hạng 5). Những gương mặt nhận được số phiếu bình chọn cao nhất ở lĩnh vực giải trí là: Shin Dong Yub, Lee Soo Geun (hạng 1); Yoo Jae Suk, Yang Se Hyung (hạng 2); Park Myung Soo, Kim Hee Chul (hạng 3); Kim Jong Min, Kim Jun Ho và Kyu Han (hạng 4).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".