Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường"

Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường"
HHT - "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018" vòng Giấu mặt sẽ là “cuộc chiến” thú vị của 3 cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng.

Vòng giấu mặt luôn được khán giả mong đợi và có lẽ đây là vòng mang lại nhiều thú vị trước sự tranh cãi khi các HLV thuyết phục thí sinh. Càng nhiều thí sinh vượt trội, việc tranh giành càng kịch tính và những “chiêu trò” sẽ xuất hiện dày đặc hơn trên sân khấu. Nhưng những điều đó chính là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho chương trình dù qua nhiều mùa phát sóng.

Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường" ảnh 1

Bên cạnh việc “gấp đôi” số lượng HLV, Giọng hát Việt nhí 2018 còn có những đổi mới về format. Đặc biệt, nút chặn cũng sẽ chính thức được áp dụng tại The Voice Kids. Nút chặn cho phép HLV ngăn chặn một “đối thủ” có quyền chiêu mộ thí sinh mình yêu thích.

Song song đó, chương trình sẽ có thêm nét chấm phá mới mang tên "nút khóa âm". Giống như tên gọi của nó, cặp HLV bị khóa âm sẽ không được nói, tuy nhiên có thể làm tất cả mọi thứ còn lại để thuyết phục thí sinh từ thị phạm bằng ngôn ngữ hình thể. Tuy nhiên, nút khóa âm chỉ tạo thêm sự thú vị cho chương trình, thí sinh vẫn được chọn về đội bị khóa. 

Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường" ảnh 2

Vũ Cát Tường chia sẻ về việc khóa âm: “Chắc Tường và Bin sẽ nhảy múa, lăn lộn, lầy lội các kiểu… và đến lúc đó chỉ còn cách “ăn vạ” mà thôi. Tường có chuẩn bị nhiều món đồ thú vị để thuyết phục các bé về với mình, mọi người sẽ được biết khi trận đấu bắt đầu”. 

Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường" ảnh 3

Bên cạnh đó, những hình ảnh của các HLV trên ghế nóng cũng được hé lộ. Năm nay, 6 HLV cùng tranh giành các giọng ca nhí tài năng nên mỗi cặp HLV đều thủ sẵn đồ chơi, "chiêu trò" để lôi kéo các thí sinh về với đội của mình. Với team Sơn - Tường không chỉ có gấu bông, poster cầm tay mà còn mang đến sân khấu cả một chú mascot màu xanh “khổng lồ” để tặng quà, chào đón mọi tài năng nhí đầu quân về đội của mình. 

Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường" ảnh 4

Với Bảo Anh - Khắc Hưng lần đầu tiên ngồi ghế nóng nhưng cũng "không phải dạng vừa" khi liên tục "chặt chém" các đối thủ còn lại. Bảo Anh sẽ hóa thân thành một chàng công chúa xinh đẹp và dùng những lời khen ngọt ngào, có cánh để gây ấn tượng với các thí sinh. Cặp Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ là những bậc tiền bối chuẩn bị những chiến thuật chiêu dụ thí sinh vô cùng bất ngờ.

Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường" ảnh 5
Bảo Anh "chiêu dụ" thí sinh "The Voice Kids" đối đầu với team "Sơn - Tường" ảnh 6

Chương trình sẽ lên sóng vào 21h10 thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 8/9/2018. 

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm