Bảo Anh: "Có bạn trai nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình"

Bảo Anh: "Có bạn trai nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình"
HHT - Sau 5 năm bước chân vào showbiz, từ hình ảnh một nàng công chúa của Giọng hát Việt, Bảo Anh dần chuyển sang phong cách cuốn hút trưởng thành hơn.

Mới đây, cô trở thành khách mời đặc biệt trong sự kiện "Vườn ngàn hoa bên hồ" diễn ra vào hai ngày 4 - 5/3 tại khu vực hồ Bán Nguyệt, TP HCM. Sự kiện này đã thu hút gần 20.000 lượt quan tâm trên Facebook.

Bảo Anh: "Có bạn trai nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình" ảnh 1

Bảo Anh chia sẻ rằng cô bất ngờ khi thấy ở Việt Nam có một vườn hoa được lấy ý tưởng từ những vườn hoa trong nhà kính tuyệt đẹp trên thế giới. Hơn nữa, vườn hoa này còn được tô điểm bởi hàng ngàn đoá lan - một loài hoa mà tôi vô cùng yêu thích. 

Cô cho biết, dù chạy sô liên tục nhưng cô vẫn giữ lịch tập gym đều đặn để giữ cơ thể cân đối. Nữ ca sĩ sở hữu bản hit Yêu một người vô tâm quan niệm, vẻ đẹp thực sự là khi bản thân biết cách chăm sóc chân thành.

Bảo Anh: "Có bạn trai nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình" ảnh 2

Năm 2016 là một năm thành công với Bảo Anh. Không chỉ sở hữu các bản hit như Lần đầu, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau, Anh muốn em sống sao, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn gây chú ý khi lần đầu công khai chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh: "Có bạn trai nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình" ảnh 3

Cả hai tuy có nhiều điểm khác biệt trong tính cách nhưng lại có chung sở thích đi du lịch. Về phía Hồ Quang Hiếu, anh đã chủ động đề cập tới chuyện cưới xin nhưng Bảo Anh cho biết cô chưa tính tới chuyện kết hôn.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.