Bảo Anh làm "Moodshow" tại nhà, ghi điểm khi phối nhạc Lo-fi cho các bản tình ca nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 23/7, Bảo Anh tiếp tục cho lên sóng tập 1.2 của "Moodshow" để gửi tặng đến khán giả và người hâm mộ những bản tình ca êm dịu.

Với bối cảnh phòng khách quen thuộc pha với ánh đèn mờ ảo, Bảo Anh ngồi trước micro nhẹ nhàng cất tiếng hát. "Từng câu hát như lời tâm sự của Bảo Anh dành đến khán giả trong những ngày Sài Gòn đón những cơn mưa lớn" - giọng ca Anh muốn em sống sao chia sẻ.

Với Moodshow lần này, các fan có thể "chill" cùng bữa tiệc âm nhạc của Bảo Anh trong giai đoạn ở nhà chống dịch. Trước đó, tập 1 cũng nhận được lời khen từ các đồng nghiệp của Bảo Anh như diễn viên Nhã Phương, "thánh mưa" Trung Quân Idol…

Bảo Anh làm "Moodshow" tại nhà, ghi điểm khi phối nhạc Lo-fi cho các bản tình ca nổi tiếng ảnh 1

Bảo Anh sở hữu nhiều bản hit "lụy tim" như Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng, Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Mình Yêu Nhau Bao Lâu...

Trong tập 1.2, Bảo Anh tiếp tục cover những bản hit một thời đã in sâu trong tâm trí khán giả như Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai, Tình Lỡ Cách Xa, Lãng Quên Chiều Thu Liều Thuốc Cho Trái Tim. Với giọng ca sâu lắng, Bảo Anh đưa khán giả vào miền kí ức âm nhạc cùng những bản phối Lo-fi hiện đại.

Bảo Anh làm "Moodshow" tại nhà, ghi điểm khi phối nhạc Lo-fi cho các bản tình ca nổi tiếng ảnh 2

Nữ ca sĩ nói thêm: “Trong thời đại 4.0, chỉ cần bạn có đam mê, nơi nào cũng có thể là sân khấu". Bảo Anh cũng hé lộ không gian trình diễn của Moodshow không chỉ giới hạn ở nhà mà có thể ở bất kì nơi đâu.

Bảo Anh làm "Moodshow" tại nhà, ghi điểm khi phối nhạc Lo-fi cho các bản tình ca nổi tiếng ảnh 3

Bảo Anh trình diễn giữa không gian ấm áp, lãng mạn ngay tại nhà

Bảo Anh làm "Moodshow" tại nhà, ghi điểm khi phối nhạc Lo-fi cho các bản tình ca nổi tiếng ảnh 4

Moodshow của Bảo Anh sẽ tiếp tục mang đến những ca khúc đa dạng, thuộc nhiều thể loại khác nhau. Đây cũng sẽ là nơi nữ ca sĩ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới.

Bảo Anh làm "Moodshow" tại nhà, ghi điểm khi phối nhạc Lo-fi cho các bản tình ca nổi tiếng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm