Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD

Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD
HHT - Việc liên tục nhá hàng sản phẩm trở lại bằng các hình ảnh đã khiến các fan của Bảo Anh “đứng ngồi không yên” trong những ngày này.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Bảo Anh đã “nhá hàng” sự trở lại của mình bằng một tấm poster cùng thông điệp đầy ẩn ý #NLD. Sở hữu hàng loạt bản hit trong khoảng thời gian dài, màn comeback lần này của nữ ca sĩ được đông đảo khán giả quan tâm và hồi hộp dõi theo.

Tuy nhiên đã 3 ngày trôi qua, "manh mối" cho lần trở lại này của Bảo Anh vẫn chỉ là những tấm poster đầy ma mị tông màu đỏ đen. Nếu như tấm poster đầu tiên là hình ảnh giống như một bông hoa bị cháy, thì tấm thứ hai lại "không liên quan cho lắm" khi hiện lên khung cảnh của một... “xưởng dụng cụ” với rất nhiều vật dụng như: búa, kìm, máy cưa...

Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD ảnh 1
Tấm poster đầu tiên của Bảo Anh với hình ảnh bông hoa bị cháy.
Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD ảnh 2
Tấm poster thứ 2 xuất hiện nhiều dụng cụ sửa chữa.

Gần đây nhất, Bảo Anh tiếp tục khiến khán giả tò mò khi lại tung ra một tấm poster hình ảnh về mái tóc rực cháy cùng dòng trạng thái đầy hài hước: "Nhá hoài... có khi nào bị quí vị đại biểu đốt cháy như cái hình này luôn không?".

Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD ảnh 3
Tấm poster mới nhất với hình ảnh một mái tóc rực cháy.

Những động thái “nhá hàng” liên tục của Bảo Anh đã khiến cộng đồng người hâm mộ như "ngồi trên đống lửa" và phải hối thúc nữ ca sĩ mau chóng tung ra sản phẩm. Và trong lúc hồi hộp đợi chờ Bảo Anh tung ra những manh mối kế tiếp có thể là đoạn teaser, trailer hay ít nhất là một ngày cụ thể, cư dân mạng đã thi nhau “đoán già đoán non” tên sản phẩm lần này căn cứ theo dòng hashtag #NLD.

Hàng loạt cái tên được các fans đưa vô diện “tình nghi” có thể kể tới như: Người Lao Động, Như Lúc Đầu, Nếu Lỡ Duyên, Ngàn Lần Đau, Nếu Lần Đó, Ngày Làm Dâu... khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ “mặn” của các fan Bảo Anh.

Bên cạnh đó, một fanpage nổi tiếng trên mạng xã hội cũng đăng tải những hình ảnh "nhá hàng" sản phẩm mới của Bảo Anh cùng nội dung: "Dân tình suốt ngày hỏi "Bảo Anh ơi xong chưa?". Hỏi hoài hỏi mãi giờ Bảo Anh mới xong để lại ra MV. Không biết bài hát lần này tên gì mà viết tắt là #NLD đây. Cần lắm các cao nhân đoán tên: Người Lái Đò chăng?", thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. 

Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD ảnh 4
Bình luận nhận được nhiều lượt yêu thích nhất chính là “Xong rồi, Nhanh Lên Dũng”, bắt trend từ sản phẩm quảng cáo “gây bão” vừa qua của Bảo Anh. 
Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD ảnh 5
Fan Bảo Anh hào hứng đoán tên bài hát.

Tuy nhiên cho đến lúc này, nữ ca sĩ vẫn hoàn toàn giữ kín thông tin về sản phẩm mới của mình, vì vậy các fans có lẽ vẫn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm