"Bảo bối" độc lạ giúp bạn thỏa cơn ghiền Tóp Tóp mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc đi tắm!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày này, chiếc hộp đựng điện thoại chống nước vô cùng độc đáo đang được giới trẻ “lăng xê” tích cực. Đây là bảo bối giúp các netizen thỏa niềm đam mê lướt Tóp Tóp mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang trong phòng tắm.

Nói về khả năng săn lùng những món đồ độc lạ thì không ai qua được các Gen Z. Mới đây, vũ trụ Tóp Tóp lại “đứng ngồi không yên” trước bảo bối vô cùng độc đáo, mới lạ được giới trẻ săn đón. Đó chính là chiếc hộp đựng điện thoại với khả năng chống nước có thể gắn trong phòng tắm.

Bảo bối được các Gen Z “lăng xê” tích cực. (Nguồn: @giadungtienichz)

Nếu bạn thuộc team đam mê xem phim hay các chương trình truyền hình để giải trí hay thư giãn khi tắm thì đây là một vật dụng không nên bỏ qua. Bảo bối này có khả năng chống nước và cả hơi nước. Bên cạnh đó, dù đặt trong chiếc hộp nhưng độ cảm ứng và âm thanh của điện thoại vẫn không bị ảnh hưởng.

"Bảo bối" độc lạ giúp bạn thỏa cơn ghiền Tóp Tóp mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc đi tắm! ảnh 1
Khả năng chống nước của chiếc hộp được nhiều netizen đánh giá cao.

Tuy chỉ mới “trình làng” nhưng bảo bối này lại sở hữu lượt mua khủng trên các sàn thương mại điện tử. Theo các netizen, điểm cộng của sản phẩm này đó là thao tác lắp đặt và điều chỉnh vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, chiếc hộp còn có khả năng xoay 360 độ.

"Bảo bối" độc lạ giúp bạn thỏa cơn ghiền Tóp Tóp mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc đi tắm! ảnh 2
Xoay dọc, xoay ngang đều vô cùng dễ dàng.

Độ hot của bảo bối này dự kiến sẽ tăng cao trong thời gian tới. Đây là một trong những item khá hữu dụng và tiện ích trong công cuộc “chốt đơn” của các Gen Z. Ngay cả khi tắm vẫn có thể thỏa đam mê lướt Tóp Tóp, xem phim, nghe nhạc thì còn gì bằng, bảo sao món đồ này lại “chiếm trọn trái tim” các Gen Z đến thế!

"Bảo bối" độc lạ giúp bạn thỏa cơn ghiền Tóp Tóp mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc đi tắm! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm