Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do

HHT - “Thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo tâm sự rằng cô rất muốn để tóc đen, nhưng vì sao cô lại ngần ngại nhuộm tóc đen mà bao năm vẫn trung thành với màu nâu hạt dẻ?
Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 1

Nhiều năm nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gắn liền với mái tóc dài màu nâu. Màu tóc này càng tôn lên làn da trắng mịn của nàng hậu, cũng rất hợp với nhan sắc nhẹ nhàng của cô. Vậy nên, cộng đồng mạng cũng khó mà hình dung Đặng Thu Thảo nhuộm tóc sáng màu như bạch kim, vàng rực thì trông ra sao.

Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 2

Mới đây, Đặng Thu Thảo bất ngờ tiết lộ cô thích để tóc đen, nhưng lại sợ bị già đi khi để tóc sẫm màu. Mãi đến bây giờ, Hoa hậu Việt Nam 2012 mới quyết tâm nhuộm đen và nuôi dài, để tóc mới sẽ có màu đen tự nhiên. Và dù được chồng khen để tóc đen cũng đẹp nhưng Đặng Thu Thảo vẫn thấy mình hợp tóc nâu nhạt như trước đây hơn nên cô vẫn chưa dám khoe ảnh tóc đen.

Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 3

Dưới bài đăng than thở của Đặng Thu Thảo, ai cũng tin chắc rằng nàng hậu để tóc đen vẫn xinh đẹp, không hề vơi bớt khí chất “thần tiên tỷ tỷ”, chẳng màu tóc nào có thể dìm hàng nhan sắc của nàng hậu. Trước những lời khen ngợi, Đặng Thu Thảo vẫn khiêm tốn nhận rằng cô nhìn già với mái tóc đen.

Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 4
Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 5

Nàng hậu cũng mới chia sẻ loạt ảnh đi nghỉ dưỡng ở biển cùng gia đình. Dù ra biển, Đặng Thu Thảo vẫn diện váy áo kín đáo như phong cách thường thấy. Nàng hậu khéo léo chọn những bộ váy maxi tha thướt, thêm một chiếc khăn lụa mỏng vừa để làm phụ kiện tạo dáng vừa để che nắng hiệu quả.

Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 6
Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 7

Netizen còn nhận thấy Đặng Thu Thảo rất thích váy áo màu xanh biển đằm thắm, dịu dàng như chính tính cách của cô và cũng rất hợp chụp ảnh ngoài biển.

Bao lâu nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù rất thích nhưng lại ngại để tóc đen vì một lý do ảnh 11
Tin liên quan