"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính?

HHT - "Celebrity" (Người Nổi Tiếng) đang là dự án phim Hàn đình đám nhất thời điểm hiện tại trên Netflix. Bên cạnh kịch bản gay cấn cùng dàn khách mời hùng hậu, bộ phim còn gây chú ý bởi gu thời trang ấn tượng của nữ chính Seo Ah Ri (Park Gyu Young).

Nội dung phim Celebrity xoay quanh hành trình vươn lên trở thành người nổi tiếng hàng đầu trên mạng xã hội xứ Hàn của nữ chính Seo Ah Ri. Từng là tiểu thư nhà giàu nhưng gia đình gặp biến cố dẫn đến phá sản, Ah Ri buộc phải kiếm sống bằng cách buôn bán mỹ phẩm bình dân. Cô tình cờ bị cuốn vào thế giới hào nhoáng của giới KOLs, influencer trong một bữa tiệc. Cũng từ đây, nhiều diễn biến bất ngờ xảy ra khiến cuộc sống của nữ chính Ah Ri thay đổi.

"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 1

Celebrity mô tả tương đối chân thật cuộc sống của những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, từ sự hào nhoáng xa xỉ cho tới những góc khuất, bê bối sau ánh hào quang rực rỡ.

"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 2

Nữ chính Seo Ah Ri do nữ diễn viên Park Gyu Young thủ vai, thành công thể hiện vai diễn cá tính, khả năng nhập vai tốt, lối diễn xuất tự nhiên. Bên cạnh đó, thời trang của nữ chính Ah Ri cũng góp phần tạo nên thành công của của bộ phim. Các trang phục của Ah Ri trong mỗi lần xuất hiện đều phù hợp với diễn biến câu chuyện, thể hiện rõ cá tính nhân vật.

"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 3

Đáng chú ý, ở thời kì hoàng kim của mình, ngôi sao mạng xã hội chiêu đãi giới mộ điệu với những bộ cánh hàng hiệu đắt giá. Khả năng cân đồ của nữ diễn viên 29 tuổi được người hâm mộ đánh giá cao, hết lời khen ngợi.

"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 4

Phong cách của nữ chính Ah Ri đa dạng, phong phú trong cách phối màu, cũng như kiểu dáng, chất liệu.

"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 5
"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 6

Cá tính của Ah Ri được thể hiện thông qua cách sử dụng khéo léo các màu sắc nổi bật đến từ các mốt lớn như VALENTINO, BVLGARI, PRADA...

"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 7

Từ trẻ trung, cá tính cho tới quyến rũ, thanh lịch, mọi tạo hình trong phim đều được xây dựng phù hợp với ý đồ, diễn biến phim. Chẳng hạn như trong phân cảnh buổi chụp hình thời trang, Ah Ri xuất hiện với thần thái tự tin của một ngôi sao, trang phục sáng màu (xanh, hồng pastel), thiết kế trẻ trung, trendy.

"Celebrity" leo Top 1 Netflix Việt Nam nhờ gu thời trang cá tính của nữ chính? ảnh 11
Tin liên quan